Hồ Ngọc Hà hôn Kim Lý say đắm trong MV 'Rồi một ngày mình nói về tình yêu'

Chủ Nhật, 27/06/2021 22:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những bức hình cưới Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đăng tải trên trang cá nhân, ê-kíp của nữ ca sĩ đăng MV đặc biệt Rồi một ngày mình nói về tình yêu để chúc mừng cặp đôi.
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tung ảnh cưới đẹp như mơ kỷ niệm 4 năm bên nhau

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tung ảnh cưới đẹp như mơ kỷ niệm 4 năm bên nhau

Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải loạt ảnh mặc váy cưới bên chú rể Kim Lý trên trang cá nhân, cùng với đó là những dòng chia sẻ đầy tình cảm.
Ê-kíp Hồ Ngọc Hà chọn dịp kỷ niệm 4 năm yêu để tung sản phẩm, như một món quà dành cho cặp đôi. Trong MV, Hồ Ngọc Hà thể hiện sáng tác do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng.
MV Rồi một ngày mình nói về tình yêu thực hiện tại Đà Lạt trong chuyến đi chụp ảnh cưới của hai người. Trong đó lồng ghép những dấu mốc trong hành trình bên nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, từ lúc quen, yêu nhau, Hồ Ngọc Hà mang thai cho đến sinh con, được cầu hôn...
Chú thích ảnh
MV cũng ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, cặp đôi khiêu vũ, hôn nhau say đắm khi chụp ảnh cưới. Hồ Ngọc Hà chia sẻ MV, mượn lời ca khúc nhắn nhủ: "Khi yêu phải học cách nhẫn nại. Khi yêu đừng hơn thua đúng sai. Hãy thương nhiều vào, thiệt thòi chút không sao, tìm được nhau thật khó biết bao...".
MV Rồi một ngày mình nói về tình yêu
Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. 
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cả hai cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Cả hai đã đăng ký kết hôn đầu năm 2020.
Chú thích ảnh
Đến tháng 11/2020, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chào đón cặp song sinh Leon và Lisa sau hơn 3 năm bên nhau. Kim Lý khiến nữ ca sĩ xúc động khi cầu hôn cô ngay tại bệnh viện nơi Hồ Ngọc Hà vừa sinh con.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA