Hậu trường Sao mai 2019: Áp lực đặt nặng lên 12 thí sinh tại vòng Chung kết 2

Hậu trường Sao mai 2019: Áp lực đặt nặng lên 12 thí sinh tại vòng Chung kết 2

Thứ Bảy, 30/03/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đêm chung kết 1 Sao Mai 2019, 12 thí sinh đi tiếp đã có tuần làm việc cùng ban nhạc với sự cố vấn của giám đốc âm nhạc Dương Cầm.
Chung kết toàn quốc 1 Sao mai 2019: Thí sinh nghẹt thở khi nghe kết quả và loại trực tiếp

Chung kết toàn quốc 1 Sao mai 2019: Thí sinh nghẹt thở khi nghe kết quả và loại trực tiếp

Tối qua (23/3), Đêm chung kết toàn quốc đầu tiên của giải Sao mai 2019 đã diễn ra đầy quyết liệt với 15 giọng ca xuất sắc từ ba khu vực Bắc – Trung - Nam.
Đêm thi tiếp theo sẽ là sự bùng nổ của các thi sinh với đầy đủ 3 phong cách: thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ, tương ứng với đó là các chủ đề ca khúc: bài hát Việt Nam, dân gian đương đại, R&B và EDM.
Chú thích ảnh
Nhà báo Trần Hồng Hà- Phó trưởng Ban Văn Nghệ Đài THVN, Phó trưởng Ban tổ chức Sao Mai 2019
Nhà báo Trần Hồng Hà, Phó trưởng Ban tổ chức Sao Mai 2019 cho biết: "Lựa chọn bài hát cho các thí sinh là vấn đề chính của chúng tôi. Bài hát vừa phù hợp với thí sinh vừa đúng với chủ đề của đêm thi và làm sao để thí sinh có đất để thể hiện tất cả khả năng của mình. Các bài phối khí và ban nhạc đã tập luyện vỡ bài cho từng thí sinh. Vấn đề còn lại là các thí sinh sẽ bản lĩnh như thế nào trên sân khấu của đêm Chung kết 2".
Chú thích ảnh
Thí sinh Nguyễn Vũ Hà Giang - SBD 04 
Đi cùng với sự quyết tâm các thí sinh không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp trước đêm thi chung chung kết 2. Thí sinh Nguyễn Vũ Hà Giang SBD 04 chia sẻ: "Em có đôi chút áp lực vì mọi người đang rất kì vọng vào mình. Em mong với sự quyết tâm của mình, em có thể giữ tâm lí thật vững vàng để thể hiện tốt nhất phần thi của mình, mang đến cho quý vị khán giả phần trình diễn thăng hoa nhất có thể".
Sẵn sàng bước vào đêm tranh tài thứ 2, thí sinh Lương Hải Yến - SBD 15 cho biết: "Tưởng rằng đêm 2 hát ca khúc Việt Nam sẽ giúp em thoải mái hơn đêm đầu tiên, nhưng khi vào dựng bài và tập cùng với ban nhạc mới biết không hề nhẹ nhàng chút nào. Ca khúc em dự thi là một nhạc phẩm đã được rất nhiều nghệ sỹ đi trước (đặc biệt là các giọng ca nam) thể hiện thành công và để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, điều này khiến em có chút áp lực.
Chú thích ảnh
Thí sinh Lương Hải Yến - SBD 15
Để làm mới một ca khúc đã đi cùng năm tháng, mà phải làm mới làm sao để được khán giả đón nhận quả thật không hề dễ dàng. Em sẽ cố gắng thể hiện ca khúc này với những cảm nhận mới cùng với một bản phối mới, tạo cho bài hát một tinh thần tươi mới, trẻ trung, hiện đại hơn và đưa bài hát đến gần hơn với các bạn trẻ, hi vọng sẽ được khán giả yêu thích và ủng hộ".
Hình ảnh hậu trường của 12 thí sinh chuẩn bị cho đêm Chung kết 2 Sao mai 2019
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cùng chờ đón đêm Chung kết 2 Sao Mai toàn quốc 2019 với sự bùng nổ của 12 màn tranh tài, được truyền hình trực tiếp trên VTV6 lúc 20h chủ nhật ngày 31/3.
Hoà Nguyễn 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên