Hài hước chuyện BTS 'bóc phốt' Suga về khả năng giao tiếp bằng ánh nhìn 'dở tệ'

Thứ Sáu, 29/05/2020 20:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thân thiết là thế, nhưng đôi khi Suga vẫn chẳng thể nhìn thẳng vào mắt các thành viên nhóm. Tại sao vậy? Và đương nhiên, "hội anh em cây khế" đã không bỏ lỡ cơ hội "cà khịa" thói quen hài hước này của anh thứ BTS!
Điều ước của Jin dành cho BTS tương lai sẽ khiến tất cả các ARMY bật khóc

Điều ước của Jin dành cho BTS tương lai sẽ khiến tất cả các ARMY bật khóc

Trong tập cuối của series phim tài liệu Break The Silence, BTS đã có khoảng thời gian nhìn lại mối liên kết đặc biệt này và cùng nhau bàn chuyện tương lai. Trong đó, anh cả Jin đã nói ra một điều khiến tất cả các ARMY phải bật khóc!
Tập 6 bộ phim tài liệu "Break The Silence" vừa qua đã đem khán giả từ những phút giây trầm lắng với câu chuyện tan rã trong quá khứ và khả năng giải nghệ trong tương lai, cho đến những khoảnh khắc cực hài hước giữa các thành viên BTS giờ mới được tiết lộ.
Hài hước chuyện BTS 'bóc phốt' Suga về khả năng giao tiếp bằng ánh nhìn 'dở tệ'
Khoảnh khắc hài nhất tập phim xảy ra lúc cả nhóm ngồi tâm sự sau khi vừa dùng bữa với nhau. Lúc này, Jin đột nhiên nhớ lại về cảm giác "ghen tị" với màn tương tác của Jungkook và J-Hope trong màn trình diễn Boy With Luv.
Cụ thể, hai anh em đã cùng tiến vào sân khấu chính, vừa nhìn nhau cười vừa khoác vai vô cùng thân thiết. Nhìn thấy cảnh tượng tươi đẹp đó, Jin cũng muốn tương tác với Suga nhưng rồi lại nhận phải "trái đắng" khi cậu em không thèm nhìn vào mắt mình để bắt tín hiệu.
Trong khi các thành viên đang cười ngất, Suga đã kịp thanh minh yếu ớt rằng: "Lúc đấy em không nhìn anh Jin mà", Jimin thì nhận xét: "Anh ấy tệ trong khoản giao tiếp bằng mắt lắm".
Hài hước chuyện BTS 'bóc phốt' Suga về khả năng giao tiếp bằng ánh nhìn 'dở tệ'
Để góp vui, Jimin đã tiếp tục kể về câu chuyện khi trình diễn DNA, rằng anh cũng đã cố tương tác với Suga nhưng tất cả những gì "cục mochi" nhận lại chỉ có biểu cảm này của ông anh thứ:
Chưa hết, Jin và Jimin không phải những thành viên duy nhất có chuyện hài để kể. Jungkook cũng nối tiếp "trải lòng" về chuỗi khoảnh khắc kì quặc của hai anh em trong Boy With Luv: Thay vì nhìn thẳng vào mắt Jungkook, Suga lại cứ nhìn xa xăm đi đâu đó, khiến cậu út "quê một cục"!
Chốt lại câu chuyện, Jimin đưa ra kết luận rằng dù cho Suga có cố giao tiếp bằng ánh mắt với các thành viên đi chăng nữa, anh vẫn có thể nhận ra sự gượng ép và biểu cảm không tình nguyện của Suga. Bởi anh chỉ có thể trình diễn tự tin và thoải mái nhất khi là chính mình trên sân khấu!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*