Giám khảo 'Sao mai 2019' nói gì về 9 thí sinh sau đêm Chung kết 3?

Giám khảo 'Sao mai 2019' nói gì về 9 thí sinh sau đêm Chung kết 3?

Thứ Hai, 08/04/2019 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm qua (7/4) có thể nói là đêm căng thẳng, hấp dẫn nhất của các thí sinh và giám khảo trong đêm Chung kết 3 Sao mai 2019 diễn ra tại FLC Hạ Long.
Chung kết 3 'Sao mai 2019': 6 thí sinh nào sẽ có mặt tại đêm Chung kết cuối cùng?

Chung kết 3 'Sao mai 2019': 6 thí sinh nào sẽ có mặt tại đêm Chung kết cuối cùng?

Tối 7/4, đêm Chung kết 3 Sao Mai toàn quốc 2019 sẽ diễn tại FLC Hạ Long với sự tranh tài quyết liệt của 9 thí sinh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.
Và cũng sau đêm Chung kết 3, lần đầu tiên kể từ đầu mùa giải, hội đồng cầm cân nảy mực phải họp lâu và cũng tranh luận nhiều để đi đến thống nhất.
 Thành viên giám khảo - NSƯT Phạm Phương Thảo, đã có những ý kiến đánh giá về 9 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào chung kết xếp hạng và trao giải sẽ diễn ra vào đêm 14/4 tới:
Chú thích ảnh
NSUT Phạm Phương Thảo - Thành viên Ban giám khảo Sao mai 2019
"Tôi đánh giá cao tinh thần chiến đấu của cả 9 em, song với dòng thính phòng tôi hơi tiếc cho Nguyễn Diệu Thuý đã không giữ được phong độ. Bạn ấy là thí sinh tôi đánh giá cao về kỹ thuật và một trái tim nóng khi hát.
Chú thích ảnh
Thí sinh Nguyễn Diệu Thúy dòng nhạc thính phòng
Lương Hải Yến là giọng hát đẳng cấp luôn giữ được phong thái qua từng đêm thi, nếu ở đêm đầu tiên Yến hát tốt nhưng còn thiếu cảm xúc thì 2 đêm sau bạn ấy thực sự lột xác. Tôi dám khẳng định giọng hát này sẽ sớm đứng hàng đầu trong dòng nhạc thính phòng nếu cô ấy biết cách phát huy.
Chú thích ảnh
Thí sinh Lương Hải Yến dòng nhạc thính phòng
Trịnh  Thị Linh Chi đã lội ngược dòng ngoạn mục để vào Top 2. Nếu đêm thứ 2 bạn ấy bị căng thẳng nên thể hiện không được tốt so với lúc tập để bị rơi vào top nguy hiểm thì đêm qua Chi đã hát như đi chơi trên sân khấu và hoàn toàn thuyết phục hội đồng giám khảo. 
Chú thích ảnh
Trịnh Thị Linh Chi trình diễn Vũ khúc mùa xuân (Nhạc nước ngoài; Lời việt: An Hiếu)
Dòng nhạc nhẹ không có gì bất ngờ khi Phương Mai bị loại. Thanh Tâm và Thuỳ Dương sẽ khiến chúng tôi đau đầu trong đêm xếp hạng bởi sự cân sức. Nếu Dương có giọng hát nội lực và ra chất nhạc nhẹ hơn thì Tâm lại chiếm ưu thế về phong cách biểu diễn, cô ấy luôn hát chắc và gợi cảm khi xuất hiện. 
Chú thích ảnh
Thanh Tâm
Chú thích ảnh
Thùy Dương
Dòng dân gian tôi rất tiếc cho Thanh Quý vì chọn một bài hát Văn nhưng chưa thể hiện được tinh thần của Văn và chênh phô nhiều. Nếu Quý chọn một bài Ví, Giặm cổ thì khả năng cao sẽ đánh đổ Quỳnh Anh vì Quý có giọng hát tự nhiên, mộc mạc và trong sáng lại biết diễn dí dỏm, còn Quỳnh Anh nặng về kỹ thuật nên hát ví giặm cổ chưa thực sự thuyết phục tôi, tuy nhiên Quỳnh Anh lại hát chắc chắn và ngọt ngào truyền cảm. Tôi rất kỳ vọng về một ngôi sao dân gian tới đây hội tụ được cả thanh và sắc, duyên sân khấu như Quỳnh Anh. 

Chú thích ảnh
Thí sinh Thanh Quý dòng nhạc dân gian
Nhưng sẽ chưa nói trước được gì bởi đêm chung kết xếp hạng bạn ấy cũng sẽ phải đau đầu khi đối thủ là một cô gái tuy không có được giọng hát thuận lợi nhưng lại biết cách dùng chiêu để gây ấn tượng trong việc xử lý tác phẩm, phong cách biểu diễn cực kỳ chuyên nghiệp luôn làm chủ sân khấu như Mai Thy, một bạn trẻ có thể nói là có tố chất nghệ sĩ từ bước đi đến ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể. Đây là hình ảnh rất phù hợp với thị trường âm nhạc hiện nay. 
Chú thích ảnh
Thí sinh Mai Thy dòng nhạc dân gian
Ban tổ chức có thang điểm cho giọng hát, xử lý ca khúc, nhan sắc và phong cách biểu diễn nên tôi rất mong các thí sinh đi tiếp sẽ gấp rút luyện tập kỹ càng, “chơi” đêm cuối cùng hết mình không quan trọng về nhất hay nhì mà hãy tự bước lên đỉnh vinh quang bằng cách đặt trái tim mình vào cảm xúc của khán giả. Với tôi, ai cũng xứng đáng được ghi danh bởi các bạn đã quá đam mê, hết mình vì một ngôi nhà Sao mai thực sự hấp dẫn. Chúc các bạn may mắn."
Cám ơn chị về cuộc trò chuyện!
Hòa Nguyễn (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên