Giá cổ phiếu của YG Entertainment giảm mạnh sau những ‘tin xấu’ về G-Dragon và Seungri

Thứ Tư, 27/02/2019 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tính đến 2h34’ chiều ngày 26/2, giá cổ phiếu của YG Entertainment, công ty quản lý nhóm nhạc Big Bang, đã giảm 2.350 won (2,1 USD) và khoảng 4,95%, xuống còn 45.150 won (40,3 USD).
Big Bang lẫn công ty điêu đứng vì Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, G-Dragon bê trễ trong quân đội

Big Bang lẫn công ty điêu đứng vì Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, G-Dragon bê trễ trong quân đội

Cảnh sát Hàn Quốc hiện đang bắt đầu điều tra nội bộ về Seungri, liên quan tới cáo buộc môi giới mại dâm.
Hiện có tin rằng Seungri đã nói với các nhân viên tại câu lạc bộ Burning Sun do anh điều hành tìm gái mại dâm cho các nhà đầu tư kinh doanh có tiềm năng.
Chú thích ảnh
Seungri (BigBang)
Những suy đoán này được đưa ra dựa vào những tin nhắn giữa Seungri, ca sĩ C, chồng của Park Han Byul được gọi là Mr. Yoo và nhân viên của Burning Sun là Kim.
Theo những tin nhắn này, các cá nhân đã chuẩn bị “chiêu đãi” nhà đầu tiw nước ngoài B tại Câu lạc bộ Arena và bàn về việc sắp xếp gái mại dâm cho các du khách.
Tuy nhiên, YG Entertainment đã phủ nhận các thông tin đó và tuyên bố: “Sau khi kiểm tra với chính các nghệ sĩ bị nêu tên, chúng tôi nhận thấy những tin nhắn trong các bài viết là bịa đặt và không đúng sự thật. Hơn nữa, như những gì chúng tôi luôn làm, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc lan truyền những tin đồn và tin tức giả”.
Chú thích ảnh
G-Dragon đã phục vụ quân đội được 11 tháng nhưng chưa được thăng cấp vì nghỉ quá nhiều
Trong khi đó, một thông tin khác về việc G-Dragon đang được đối xử đặc biệt trong quân đội lại bị “lọt” ra ngoài.
Tính đến nay, G-Dragon đã phục vụ quân đội được 364 ngày nhưng anh có tới hơn 100 ngày rời khỏi đơn vị và điều trị trong bệnh viện.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*