G-Dragon ra mắt cửa hàng cafe ở đảo Jeju ngay trước khi nhập ngũ

G-Dragon ra mắt cửa hàng cafe ở đảo Jeju ngay trước khi nhập ngũ

Thứ Tư, 21/02/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán cafe kèm sân chơi bowling của G-Dragon sẽ chính thức mở cửa vào ngày 25/2 tại đảo Jeju, 2 ngày trước khi thủ lĩnh Big Bang bắt đầu nhập ngũ. 
G-Dragon thời gian gần đây đang gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng trước khi lên đường nhập ngũ. Cuối tháng 12 năm ngoái anh cùng các thành viên còn lại của Big Bang đã có show diễn cuối cùng chia tay người hâm mộ tại Gocheok Sky Dome.
Và hiện tại, thủ lĩnh của G-Dragon thường xuyên có mặt tại đảo Jeju để chuẩn bị ra mắt quán cafe kèm sân chơi bowling của riêng anh mang tên G-Dragon Cafe. 
Chú thích ảnh
Bên ngoài G-Dragon Cafe
Đây là "đứa con" được G-Dragon đặc biệt chăm chút, từ khâu thiết kế nội thất đến ngoại thất, thậm chí còn tự tay vẽ tranh treo tường và mang theo đồ dùng cá nhân để trang trí quán. 
Thiết kế của G-Dragon Cafe được lấy cảm hứng từ logo thương hiệu thời trang của chính G-Dragon, PEACEMINUSONE. Sân bowling sẽ đi kèm với một lounge tiện nghi, theo ý tưởng của G-Dragon là đảo Jeju đang thiếu không gian thư giãn cho cả gia đình.
Chú thích ảnh
Thiết kế lấy cảm hứng từ logo PEACEMINUSONE
Đây không phải lần đầu tiên thủ lĩnh Big Bang kinh doanh cafe. Trước đó, quán cafe Mônsant De Aewol, vốn được coi là tiền đề cho G-Dragon Cafe đã được YG Entertainment bán lại vào năm ngoái. G-Dragon không còn liên quan đến quán cafe này nữa. 
 Sau một năm chuẩn bị, G-Dragon Cafe đang bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Theo kế hoạch quán sẽ khai trương vào tháng 3, song khách có thể vào thăm quán từ ngày 25/2 tới, và chỉ 2 ngày sau đó (27/2) thủ lĩnh Big Bang sẽ lên đường nhập ngũ. Ngày xuất ngũ của anh dự kiến là 27/11/2019.
Một số hình ảnh về G-Dragon Cafe: 
Chú thích ảnh
Lung linh về đêm

Chú thích ảnh
Không gian bên trong vẫn đang được hoàn thiện
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chính thức có thông tin nhập ngũ của G-Dragon và Taeyang Big Bang

Chính thức có thông tin nhập ngũ của G-Dragon và Taeyang Big Bang

Theo YG Entertainment, hai thành viên của Big Bang là Taeyang và G-Dragon không thể trì hoãn thời gian nhập ngũ được thêm nữa.
Đông Hà (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên