'Gạo nếp gạo tẻ' giành chiến thắng với lượt bình chọn kỷ lục tại WeChoice Awards 2018

Chủ Nhật, 06/01/2019 09:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi chinh phục giới chuyên môn với 2 giải Vàng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc 2018, Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại WeChoice Awards 2018.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Hùng trốn trại bắt cóc Hân tống tiền, Hương thoáng nghe giọng Tường

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Hùng trốn trại bắt cóc Hân tống tiền, Hương thoáng nghe giọng Tường

Hùng - tình cũ và cũng là kẻ thù không đội trời chung của Hân đã trốn trại, bắt cóc Hân tống tiền; Hương thoáng nghe tiếng nói của Tường là những diễn biến gây tò mò cuối tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 2/1 trên kênh HTV2.
Với 119.195lượt bình chọn, Gạo nếp gạo tẻ đã giành chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhấttại WeChoice Awards 2018và lập kỷ lục là bộ phim có số lượt bình chọn cao nhất hạng mục Phim truyền hình trong lịch sử WeChoice Awards.
Chú thích ảnh
Ê-kíp "Gạo nếp gạo tẻ" trên sân khấu WeChoice Awards 2018
Biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ:“Lâu nay tôi có lòng tin rằng khán giả trẻ vẫn luôn quan tâm và yêu thích phim truyền hình Việt. Tôi rất vui khi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được đông đảo khán giả bình chọn tại giải WeChoice Awards 2018, góp phần lan tỏa thông điệp về tình thân, gia đình và các giá trị truyền thống đến với các bạn trẻ. Giải thưởng đã truyền cảm hứng cho biên kịch và những người làm phim để tiếp tục mang đến những tác phẩm chất lượng dành cho khán giả”.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Cảm ơn các khán giả trẻ đã dành tình yêu cho Gạo nếp gạo tẻ để bộ phim đạt được thành quả như ngày hôm nay. Lượt bình chọn kỷ lục mà Gạo nếp gạo tẻ nhận được tại WeChoice Awards 2018 đã cho những người làm phim niềm tin rằng các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu phim truyền hình Việt chứ không chỉ là phim nước ngoài”.
Nói về giải thưởng, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi biết rằng có nhiều bạn trẻ xem Gạo nếp gạo tẻ. Các con của tôi cũng xem và rất yêu thích bộ phim này. Nhưng tôi không ngờ sự ủng hộ của các khán giả trẻ lại lớn đến vậy! Tôi tin rằng sự ủng hộ của các khán giả sẽ giúp cho những thông điệp về gia đình của phim Gạo nếp gạo tẻ ngày càng được lan tỏa”.
Chú thích ảnh

Gạo nếp gạo tẻ thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả cả nước. Phim đã có mặt trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2018, Top trending Youtube Việt Nam 2018 với hơn 800 triệu lượt xem và vẫn đang tăng lên hàng giờ. Những tập cuối Gạo nếp gạo tẻ hiện phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên kênh Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Bên cạnh đó, phim còn được phát song song và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng xem phim & show online VieON. Ngoài ra, phim vẫn được phát trên YouTube HTV2-Vie Channel tại Việt Nam sau 3 ngày phát sóng trên truyền hình.
Tiểu Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*