Gần 60 tuổi, Tom Cruise vẫn miệt mài 'cày' thêm 2 tập 'Điệp vụ bất khả thi'

Gần 60 tuổi, Tom Cruise vẫn miệt mài 'cày' thêm 2 tập 'Điệp vụ bất khả thi'

Thứ Ba, 15/01/2019 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tom Cruise vừa xác nhận tham gia hai phần phim Mission: Impossible (Điệp vụ bất khả thi) mới, dự kiến ra mắt vào năm 2021 và 2022.
Tom Cruise bị loại vai diễn vì chiều cao khiêm tốn

Tom Cruise bị loại vai diễn vì chiều cao khiêm tốn

Từng thủ vai cựu quân nhân điều tra Jack Reacher trong hai bom tấn điện ảnh, nhưng Tom Cruise không thể tiếp tục vai diễn này trên bản truyền hình vì lý do chiều cao.
Do Christopher McQuarrie đạo diễn, hai phần phim mới nhất sẽ chứng kiến nam diễn viên 56 tuổi tiếp tục hóa thân thành siêu điệp viên Ethan Hunt.
Chia sẻ một đoạn video ngắn của logo phim Mission: Impossible, Tom Cruise viết ngắn gọn: "Mùa hè 2021 và Mùa hè 2022".
Chú thích ảnh
Dòng chia sẻ trên Twitter của Tom Cruise khiến fan phấn khích
Christopher McQuarrie cũng xác nhận sẽ chỉ đạo các phần phim này, dự kiến sẽ được quay cùng lúc (back to back) để tiết kiệm chi phí.
Đạo diễn viết trên Twitter: "Nhiệm vụ: Được tiếp nhận #Điệp vụ bất khả thi".
Christopher đã hợp tác với Tom Cruise trong cả Mission: Impossible - Rogue Nation (Điệp vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn) Mission: Impossible - Fallout (Điệp vụ bất khả thi: Sụp đổ).
Trước đó, ông còn tiết lộ kế hoạch đưa bối cảnh phim vào không gian.
"Tôi nghĩ đó là điều không thể tránh khỏi. Chúng tôi đã đi khá sát đến rìa của nó, vì vậy, sớm thôi, Tom sẽ có mặt trên quỹ đạo. Nếu có một diễn viên đầu tiên thực sự ở trên vũ trụ, thì đó là Tom, hoặc ai đó... như trong phim của James Cameron hay Chris Nolan. Tôi đoán sẽ là một trong số họ. Đó là cuộc đua mới trên không gian".
Chú thích ảnh
Tom Cruise thời trẻ và lúc đã... đứng tuổi
Christopher chưa bao giờ loại trừ khả năng trở lại ghế đạo diễn Mission: Impossible nhưng rất biết ơn vì được nghỉ ngơi sau khi phần mới nhất ra mắt.
Chú thích ảnh
Christopher McQuarrie (trái) và Tom Cruise
Ông chia sẻ vào tháng 10 năm ngoái: "Câu hỏi có trở lại hay không đã được thả nổi và tôi ... may mắn thay, Tom đang bận rộn với một dự án khác. Tôi hơi thấy khó thở, và chỉ nghĩ về việc ... thanh lọc bộ não của mình. Tôi đã tham gia Mission được 5 năm. Hai trong số đó quay cùng lúc. Chúng tôi đi từ phần phim này sang phần phim khác, vì vậy, khi họ đặt câu hỏi, tôi đã nói rằng liệu tôi có thể thở một chút không?".
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA