Gala 1 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến sân khấu vỡ òa với 4 phần thi xuất sắc

Gala 1 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến sân khấu vỡ òa với 4 phần thi xuất sắc

Thứ Năm, 10/01/2019 06:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong đêm Gala 1 Thách thức danh hài tối qua (9/1) trên kênh HTV7, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai vẫn đem những mảng miếng hài hước của thầy trò Đường Tăng để chọc cười giám khảo.  
Xem Gala 1 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ 'ẵm' tiếp 150 triệu đồng?

Xem Gala 1 'Thách thức danh hài': 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai sẽ 'ẵm' tiếp 150 triệu đồng?

Đêm Gala 1 Thách thức danh hài hứa hẹn bung nóc với sự trở lại của nhóm Bồng Lai - 5 chú tiểu nhỏ tuổi nhất giành được giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình.
Ở vòng thi đầu tiên, khi Đường Tăng than vãn bị đau đầu, Ngộ Không liền thắc mắc hỏi sư phụ đau mức độ như thế nào. Ngay lập tức, vị sự phụ “lầy lội” liền niệm chú khiến Ngộ Không ngã nhào lộn trên sân khấu. Giám khảo Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng trong tiết mục này.
Chú thích ảnh
5 chú tiểu nhóm Bồng Lai
Sang tiết mục thứ 2, khi dàn “đệ tử” mua cho sư phụ Pháp Tâm con ngựa để đi đường nhưng lại bỏ rơi sư phụ trong sự ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chỉ ở những giây đầu, Trấn Thành và Trường Giang đều cười nghiêng ngả trước “thần thái” hết sức bá đạo của Pháp Tâm.
 (Clip phần thi của nhóm Bồng Lai)
Ở vòng 3, tiếp tục với màn “cưỡi ngựa” nhưng chưa thật sự thuyết phục 2 giám khảo. Khi đó, thí sinh nhóm Bồng Lai bất ngờ hô to “hết thời gian” ở giây 59,  khiến Trấn Thành, Trường Giang cười “rung ghế”.
Chú thích ảnh
Tiết mục đáng yêu của 5 chú tiểu nhí
Tiếp vòng 4, thầy trò Đường Tăng gặp nguy khi phải đối đầu với “yêu quái”. Sư phụ thì bị nhốt trong lồng kín. Các đệ tử thì không đánh được bởi tên yêu quái quá mạnh. Mệt mỏi trước sự bất lực của học trò, sư phụ Pháp Tâm đành “chui” ra ngoài để dạy dỗ. Lập tức, Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả vì Pháp Tâm quá đáng yêu.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên