Fan sốc khi thấy ảnh Hồng Kim Bảo gày đến mức tiều tụy

Thứ Năm, 28/05/2020 16:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bối cảnh cách ly xã hội đang dần được nới lỏng ở Hong Kong và Đài Loan (Trung Quốc) do đại dịch COVID-19, ngày càng có nhiều người nổi tiếng chia sẻ những câu chuyện của mình khiến người hâm mộ rất thích thú. Mới đây ca sĩ pop Quảng Đông Đàm Vịnh Lân (Alan Tam) đã đăng lên trang Weibo cá nhân những bức ảnh từ một cuộc tụ tập gần đây với huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo (Sammo Hung) và khiến cư dân mạng xôn xao vì một lý do rất khác.
Huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo đã không còn đủ sức bế cháu trai

Huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo đã không còn đủ sức bế cháu trai

Nhiều người vẫn còn nhớ huyền thoại Hồng Kim Bảo (67 tuổi) trong nhiều bộ phim Hong Kong (Trung Quốc), tuy nhiên tuổi tác đã lấy đi sức mạnh của một trong “ngũ đại cao thủ”.
Đàm Vịnh Lân đã đăng ảnh chụp từ bữa trưa tại nhà Hồng Kim Bảo với 2 người bạn khác. Trong phần chú thích, Đàm Vịnh Lân chia sẻ rằng đích thân "đại ca" Hồng Kim Bảo đã nấu bữa ăn này và rất ngon.
Hồng Kim Bảo, Sammo Hung, Hồng Kim Bảo gày tiều tụy, Alan Tam
Hồng Kim Bảo (ngồi) sau khi giảm 18kg trọng lượng cơ thể
Tuy nhiên, đây không phải là trọng tâm của cuộc trò chuyện trong phần bình luận. Thay vào đó, người hâm mộ đã bị sốc khi thấy Hồng Kim Bảo gày đi trông thấy.
Trong phần lớn cuộc đời, Hồng Kim Bảo luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp xuất sắc cho bản thân ở vai trò một ngôi sao hành động và đạo diễn hành động.
Cùng với trọng lượng quá tải của cơ thể và nhiều lần bị chấn thương, năm 2017 Hồng Kim Bảo đã phải trải qua phẫu thuật đầu gối và khiến ông phải ngồi xe lăn trong 2 năm.
Trước đó, Hồng Kim Bảo còn trải qua phẫu thuật vào năm 2009 vì tắc động mạch.
Hồng Kim Bảo, Sammo Hung, Hồng Kim Bảo gày tiều tụy, Alan Tam
Bạn bè Hồng Kim Bảo ăn bữa trưa do chính ông nấu
May mắn thay, huyền thoại võ thuật 68 tuổi này dường như đã hồi phục rất tốt, thậm chí ông đã lên sân khấu để nhận giải thưởng hồi tháng 7/2019 mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phương tiện di chuyển nào.

Trong các bức ảnh chụp cùng Đàm Vịnh Lân, nhìn Hồng Kim Bảo nhiều người thấy lo sợ, nghĩ ông bị ốm và trông quá gày so với hình ảnh vốn thấy của ông. Thời điểm nặng nhất trọng lượng của Hồng Kim Bảo lên tới 115 kg.
Hồng Kim Bảo, Sammo Hung, Hồng Kim Bảo gày tiều tụy, Alan Tam
Nhìn hình ảnh của Hồng Kim Bảo giờ đây nhiều người thấy ông trông già hơn rất nhiều và so sánh ông với Đàm Vịnh Lân, người hơn ông 2 tuổi.
Tuy nhiên, con dâu Hồng Kim Bảo đã phủ nhận những lời bàn tán với tuyên bố rõ rằng sức khỏe bố chồng đang rất tốt và ông giảm cân đơn giản là nhờ ăn kiêng.
Hồng Kim Bảo, Sammo Hung, Hồng Kim Bảo gày tiều tụy, Alan Tam
Nhiều cư dân mạng cho rằng thật tốt khi Hồng Kim Bảo đã quyết tâm giảm cân. Theo tư vấn của bác sĩ, Hồng Kim Bảo đã giảm được 18kg và áp dụng lối sống lành mạnh hơn.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*