Fan phẫn nộ vì đã thề độc sẽ tái ngộ Wanna One nhưng sao Kang Daniel vẫn vắng mặt?

Fan phẫn nộ vì đã thề độc sẽ tái ngộ Wanna One nhưng sao Kang Daniel vẫn vắng mặt?

Thứ Năm, 08/08/2019 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đã rất hi vọng sẽ được gặp lại đầy đủ 11 chàng trai Wanna One, vậy mà…
‘Vỡ tim’ vì phản ứng của Kang Daniel trước yêu cầu của fan

‘Vỡ tim’ vì phản ứng của Kang Daniel trước yêu cầu của fan

Những danh hiệu như “center quốc dân”, “ông hoàng kpop” chưa bao giờ là hữu danh vô thực với Kang Daniel. Thế nhưng, anh vẫn không ngừng khiến người hâm mộ thêm bất ngờ vì sự đáng yêu của mình.
Xuất hiện trên Happy Together 4, Kuan Lin từng tiết lộ rằng nhóm hứa sẽ “rút lui khỏi ngành giải trí nếu họ không đến buổi gặp thường niên, kỷ niệm ngày ra mắt nhóm (7/8), và ai kiếm được nhiều tiền nhất năm đó sẽ phải bao bữa tối”.
Với lời thề độc như vậy nhưng tại ngày ấn định 7/8, Kang Daniel vẫn vắng mặt.
Chú thích ảnh
Theo đó, ngày hôm qua 7/8, Park Ji Hoon, Kim Jae Hwan, Bae Jin Young, Hwang Min Hyun, Lee Dae Hwi, Park Woo Jin, Ong Seong Wu, Lai Kuan Lin và Ha Sung Woon đã tụ hợp trong buổi hội ngộ họ đã hứa. Trưởng nhóm Yoon Ji Sung không thể tham dự vì đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và Kang Daniel cũng vắng mặt.
Chú thích ảnh
Hình ảnh một số thành viên Wanna One xuất hiện tại buổi tái ngộ
Mới đây, hãng đĩa của Kang Daniel đã tiết lộ lý do tại sao anh không thể tới buổi tái ngộ mừng hai năm ra mắt Wanna One.
Hôm 8/8, Konnect Entertainment giải thích: “Kang Daniel không thể tham dự kỷ niệm hai năm ngày ra mắt Wanna One vì vướng lịch gặp mặt người hâm mộ nước ngoài mà anh không thể thay đổi ngày”.

Chú thích ảnh
 Người hâm mộ rõ ràng không hài lòng với lời giải thích này. Khá nhiều người cảm thấy thất vọng với “center quốc dân”, nhất là sau khi anh bị lộ chuyện hẹn hò với trưởng nhóm Twice:
“Có lẽ CEO hãng đĩa của anh ấy không cho phép. Ơ nhưng mà, chẳng phải Kang Daniel chính là…”
“Lai Kuan Lin đang ở Trung Quốc và đã bay về Hàn Quốc vì buổi tái ngộ, và anh hiện còn đang vướng tranh chấp với công ty quản lý. Yoon Ji Sung không thể tham gia vì đang ở trong quân đội nhưng anh đã trả tiền ăn cho mọi người. Hwang Min Hyun cũng có kế hoạch âm nhạc nhưng vẫn tranh thủ có mặt dù phải về trước. Còn Daniel? Tôi hi vọng anh ta không quên làm thế nào mà anh ta được như hôm nay. Thậm chí Wanna One tan rã chưa được một năm! Có nhiều lý do khiến người ta bỏ anh không chỉ bởi tin hẹn hò”.
“Vẫn có người cố bao biện rằng họ đã tận mắt thấy Kang Daniel tới buổi hội ngộ. Đúng là nói dối không chớp mắt! Kang Daniel là người đàn ông trưởng thành và phải biết quan tâm hết mình tới sự nghiệp? Vào ngày mà người hâm mộ đang cày ngày cày đêm trên Youtube cho ca khúc ra mắt của Kang Daniel thì anh ta lại tranh thủ “stream” với Jihyo cả đêm, theo như ảnh Dispatch tiết lộ. Nếu nghiêm túc với tương lai, lẽ ra lúc đó anh nên ở văn phòng cùng mọi người để theo dõi tình hình”.
Giả Bình (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên