Fan đặt biển quảng cáo bên ngoài tòa nhà YG, đòi công bằng cho Blackpink

Thứ Hai, 16/12/2019 14:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng BLINK đang cực kỳ phẫn nộ trước sự bất công mà công ty chủ quản YG Entertainment đối với 4 cô gái.
Fan ‘đứng ngồi không yên’ với món quà Giáng sinh từ Blackpink

Fan ‘đứng ngồi không yên’ với món quà Giáng sinh từ Blackpink

Nhan sắc của 4 cô gái Blackpink chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho BLINK!
Từ 9h sáng đến 7h tối ngày 16/12, một xe tải gắn biển quảng cáo do cộng đồng BLINK chi trả sẽ chạy diễu hành quanh tòa nhà trụ sở YG Entertainment. Trên màn hình quảng cáo là những đoạn clip cùng hashtag BLINKDemandForBLACKPINK (Yêu cầu của BLINK dành cho BLACKPINK).
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé
Biển quảng cáo được đặt bên ngoài trụ sở công ty chủ quản của Blackpink
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé
BLINK đang thể hiện sự phẫn nộ khi thần tượng bị đối xử bất công
Sự bùng nổ này là kết quả sau quãng thời gian fan cảm thấy Blackpink đang bị đối xử rất bất công dù là “gà đẻ trứng vàng” của YG hiện nay. BLINK chỉ ra rằng công ty của nhóm đã hứa 4 cô gái sẽ phát hành 2 sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2019, nhưng cuối cùng đã không thực hiện và chỉ có Kill This Love được phát hành 8 tháng trước.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé
Kill This Love là sản phẩm mới nhất của 4 cô gái cho đến nay

Cùng với đó, Blackpink đã liên tục mang về hàng loạt các kỷ lục trên thế giới và kiếm được lợi nhuận khổng lồ nhưng YG vẫn không tập trung vào hoạt động của các cô gái.
Vậy nên đến hôm nay, BLINK đã thực hiện chiến dịch đưa ra yêu cầu đối với công ty chủ quản của nhóm. Cụ thể, fan yêu cầu YG Entertainment phải cho Blackpink comeback ít nhất 2 lần/năm, phát hành solo của toàn bộ các thành viên như đã hứa, cho nhóm quảng bá trên các show truyền hình và được tham dự các lễ trao giải cuối năm.
Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé
Blackpink đang "vắng bóng" quá lâu tại sân khấu âm nhạc
Trước khi chiến dịch này diễn ra, các fan cũng từng nhiều lần bày tỏ bức xúc với YG trên mạng xã hội, qua đó mong công ty thay đổi cách quảng bá cho Blackpink nhưng không nhận được hồi đáp.
Minh Anh
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên