EXO tuyên bố mục tiêu tỷ view với album mới

Thứ Hai, 13/07/2020 15:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của nhóm nhỏ EXO-SC (một phần của nhóm EXO) không hề che giấu tham vọng đối với sản phẩm âm nhạc mới nhất của họ.
'Trụy tim' với 10 khoảnh khắc bùng nổ dễ thương của các idol nam K-Pop: BTS, EXO, SEVENTEEN,...

'Trụy tim' với 10 khoảnh khắc bùng nổ dễ thương của các idol nam K-Pop: BTS, EXO, SEVENTEEN,...

Tuy mỗi bạn fan K-Pop đều có cho mình một bias (người/nhóm nhạc bạn yêu thích nhất) nhưng thật khó để có thể chỉ chung thủy với một người hoặc một nhóm duy nhất, bởi tất cả các idol đều rất có sức hút. Dưới đây là loạt 10 chiếc gif cực đáng yêu, có lẽ sẽ khiến bạn thêm một hoặc vài cái tên vào danh sách bias của mình đấy!
Hai chàng trai của EXO-SC gần đây đã tung ra MV Telephone trước ngày phát hành album đầy đủ.
Trả lời phỏng vấn của XSports News, Sehun và Chanyeol nói về các bài hát sắp trình làng, đồng thời tiết lộ kỳ vọng vươn tới cột mốc 1 tỷ lượt xem.
Theo Chanyeol, ca khúc chủ đề là giai điệu nhạc dance với lời bài hát gần gũi. Thế hệ thanh niên hiện tại sẽ không gặp vấn đề gì khi cảm thụ phần lời vì nó sử dụng những cụm từ thường gặp trên Internet như "webdrama", "ASMR", hay "video chất lượng 4K".
Chú thích ảnh
Chanyeol
Chanyeol hi vọng người hâm mộ nghe bài hát mới của họ 1 tỷ lượt, trong khi Sehun khẳng định rằng bài hát này dù nghe 1 tỷ lần cũng không thấy nhàm chán.
Chú thích ảnh
Sehun
Sehun chia sẻ thêm với người hâm mộ rằng họ đã nỗ lực rất nhiều trong album, cũng lấy tên là 1 Billion Views (Một tỷ lượt xem), và vì vậy anh hy vọng rằng nhiều người sẽ nghe nhạc của họ và thích chúng.
Vì bộ đôi cũng nổi tiếng với tình bạn thân thiết, khi được yêu cầu dành một câu để nói về nhau, cả hai đều nói rất ngắn gọn nhưng ngọt ngào.

Sehun cho biết anh mong tình bạn giữa họ sẽ duy trì mãi mãi trong khi Chanyeol cảm ơn Sehun vì đã làm rất tốt trong nửa đầu năm 2020, đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc khi được làm nhạc cùng anh.
Trong sự trở lại này, EXO-SC sẽ lần đầu tiên tung ra một album đầy đủ dưới dạng bộ đôi. Thời gian phát hành là vào 16 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/7.
Dưới đây là đoạn giới thiệu album mới của EXO-SC:
Duy An
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*