Ed Sheeran vượt mặt Taylor Swift trở thành nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2018

Chủ Nhật, 23/12/2018 16:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ed Sheeran đã vượt mặt rất nhiều gương mặt đình đám khác như Taylor Swift, Beyonce để đứng đầu danh sách nghệ sĩ có thu nhập "khủng" nhất năm 2018. 
Suga tiết lộ tin tuyệt vời về ca khúc BTS hợp tác với Ed Sheeran

Suga tiết lộ tin tuyệt vời về ca khúc BTS hợp tác với Ed Sheeran

Sau khi Ed Sheeran bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đã gửi một bài hát mình sáng tác cho BTS, mới đây, Suga lại tiếp tục “nhá hàng” về siêu phẩm này.
Theo số liệu thống kê được thu thập bởi Pollstar, tổng thu nhập của Ed Sheeran trong năm 2018 lên tới 342,4 triệu bảng Anh.
Điều này đồng nghĩa tác giả hit Shape Of You thu về khoảng 6,5 triệu bảng Anh mỗi tuần, trở thành nhạc sĩ có thu nhập cao nhất từ trước đến nay. 
Một lượng lớn thu nhập trong năm 2018 của Ed Sheeran đến từ các chuyến lưu diễn liên tục. Trong đó, tour diễn Divide dù còn 50 show diễn vào năm 2019 nhưng tính đến hiện tại đã đạt mức doanh thu bán vé kỷ lục đối với một nghệ sĩ biểu diễn trong suốt 30 năm qua. 5 triệu vé đã được bán sạch với 94 concert tại 53 thành phố. 

Chú thích ảnh
Ed Sheeran là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2018
Cùng góp mặt trong danh sách nghệ sĩ có thu nhập cao nhất năm 2018, ở vị trí thứ 2 là cô bạn thân của Ed Sheeran, Taylor Swift với 244 triệu bảng Anh. 
Cặp vợ chồng Jay-Z và Beyonce đứng chung vị trí thứ 3 với 201 triệu bảng Anh. Ngoài ra, top 10 còn quy tụ từ các gương mặt trẻ như Pink, Bruno Mars, Justin Timberlake đến những cái tên thuộc thế hệ trước như The Eagles hay The Rolling Stones.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*