Ed Sheeran từng từ bỏ âm nhạc sau khi lên chức bố

Thứ Tư, 28/07/2021 11:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, chia sẻ trên sóng SiriusXM, giọng ca người Anh Ed Sheeran cho biết anh từng quyết định từ bỏ âm nhạc để tập trung chăm con gái mới chào đời tên Lyra.
Ed Sheeran bất ngờ tiết lộ ca khúc mới với BTS

Ed Sheeran bất ngờ tiết lộ ca khúc mới với BTS

Chỉ với một câu mà Ed Sheeran khiến ARMY khắp thế giới vỡ òa trong hạnh phúc!
“Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi đã phải tìm lại bản thân xem tôi muốn trở thành người như thế nào. Tôi đã ngừng làm nhạc trong một khoảng thời gian” - Ed Sheeran bày tỏ. “Sau đó tôi và vợ đã chào đón con gái Lyra, chúng tôi đã trở thành bậc cha mẹ. Và tôi đã nghĩ: Phải, tôi sắp làm bố, tôi sẽ không làm nhạc nữa”.
Giọng ca sinh năm 1991 cũng cho biết thêm việc sáng tác nhạc trong khoảng thời gian này cũng không hề dễ dàng: “Có một khoảng thời gian dài mà tôi thực sự không biết nên làm gì tiếp theo. Mọi thứ đều vô hướng”.
Chú thích ảnh
Ed Sheeran và vợ Cherry Seaborn
Tuy nhiên, sau một thời gian tạm xa âm nhạc, anh nhận ra điều quan trọng hơn cả nếu tiếp tục cống hiến với sự nghiệp của mình. “Tôi nghĩ điều quan trọng hơn cả là khi lớn lên, bé Lyra biết rằng bố mẹ mình là người có đạo đức, đam mê để theo đuổi công việc yêu thích. Thay vì chứng kiến bố mẹ mình không làm gì cả”.
Hồi cuối tháng 6, Ed Sheeran đã trở lại với đĩa đơn Bad Habits, ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tại Hoa Kỳ. Sau đó, anh biểu diễn trực tiếp ca khúc này lần đầu vào ngày 28/6 trên chương trình The Late Late Show with James Corden.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay