Dương Hoàng Yến tiếc nuối vì MV mới thiếu hoa hậu Kỳ Duyên, Diệu Nhi

Thứ Năm, 17/06/2021 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ra MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó Dương Hoàng Yến đã mời hầu hết các chiến sĩ trong chương trình Sao nhập ngũ tham gia. Tuy nhiên, vì thiếu vắng hoa hậu Kỳ Duyên và Diệu Nhi nên khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối.
'Chị em chúng mình': Minh Triệu - Kỳ Duyên hoang mang khi được hỏi về mối quan hệ 'trên tình bạn'

'Chị em chúng mình': Minh Triệu - Kỳ Duyên hoang mang khi được hỏi về mối quan hệ 'trên tình bạn'

Minh Triệu – Kỳ Duyên chính là khách mời đặc biệt trong tập 6 Chị em chúng mình phát sóng lúc 20h30 ngày 26/8 trên kênh VTV3.
Mặc dù không có mặt trong MV nhưng thấy "đồng đội" Dương Hoàng Yến ra MV, hoa hậu Kỳ Duyên vẫn nhanh chóng chia sẻ thông tin và ủng hộ người chị.
"Một MV thật đẹp và lãng mạn như Xe anh đến đâu, em theo đến đó, cả một bầu trời ký ức ập về với mình cùng Lữ Đoàn 429 - Binh chủng đặc công" - hoa hậu cảm thán.
Cùng cảm xúc, "chiến sĩ" Hậu Hoàng cũng bày tỏ: nhớ đồng đội quá!
Dương Hoàng Yến, Dương Hoàng Yến ra MV mới, Dương Hoàng Yến ra MV, Dương Hoàng Yến làm MV về Sao nhập ngũ, ca sĩ Dương Hoàng Yến và Đạt G, ca sĩ Dương Hoàng Yến ra MV
Một cảnh quay trong MV
Nếu trong chương trình Sao nhập ngũ, cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long được mọi người yêu mến thì một lần nữa, sự xuất hiện của họ trong MV này lại càng khiến người xem trở nên thích thú. Thậm chí, có khán giả còn mong muốn "đẩy thuyền" cho cặp đôi đi tiếp trong tương lai.
Ca khúc Xe anh đến đâu, em theo đến đó được Vũ Hà Anh - người yêu của Dương Hoàng Yến sáng tác. MV được thực hiện với sự hợp tác của Dương Hoàng Yến và Đạt G. MV hiện đang có lượt xem chạm ngưỡng 700k view cũng như nhận được rất nhiều lời khen về mặt cảm xúc.
Và mặc dù thiếu vắng hai gương mặt của gameshow là hoa hậu Kỳ Duyên và Diệu Nhi nhưng một khán giả cũng nhanh chóng nhận định: nếu có sự tham gia của Diệu Nhi thì có lẽ MV của Dương Hoàng Yến lại không còn lãng mạn nữa mà sẽ thành MV ... hài.
Dương Hoàng Yến cũng bày tỏ tiếc nuối khi vắng mặt 2 nhân vật của chương trình trong MV của mình.

"Tiếc lắm khi 2 đồng chí Diệu Nhi và Kỳ Duyên không sắp xếp được ngày quay để tham gia dự án này được! Nếu đầy đủ được 6 chị em thì tuyệt vời lắm luôn! - nữ ca sĩ bày tỏ.
Chia sẻ thêm về quá trình thực hiện MV Xe anh đến đâu, em theo đến đó, Dương Hoàng Yến tiết lộ cả ê-kíp phải trải qua rất nhiều gian nan, khó khăn nhưng với tâm huyết của cả ê-kíp đã làm nên sản phẩm mà mọi người rất xúc động và hạnh phúc. Cô hi vọng MV sẽ được khán giả đón nhận.
Trong chương trình Sao nhập ngũ mùa thứ 10 - 2020, chủ đề Nữ chiến binh, các nhân vật tham gia gồm: Trần Thị Nam Thư, Trần Thị Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoàng Thúy Hậu và Đỗ Khánh Vân.
Thanh Tú
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020