Dispatch đưa lý do đầy 'nhân văn' khi hoãn 'khui' tin Kang Daniel -Jihyo hẹn hò thêm 2 tuần

Dispatch đưa lý do đầy 'nhân văn' khi hoãn 'khui' tin Kang Daniel -Jihyo hẹn hò thêm 2 tuần

Thứ Sáu, 09/08/2019 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dispatch vừa đưa ra lý do cho việc trì hoãn công bố chuyện hẹn hò giữa Kang Daniel và trưởng nhóm TWICE - Jihyo.
Viết tâm thư xin lỗi fan chuyện lén hẹn hò, Kang Daniel vẫn bị 'ném đá'

Viết tâm thư xin lỗi fan chuyện lén hẹn hò, Kang Daniel vẫn bị 'ném đá'

Kang Daniel đã vấp phải chỉ trích khi đưa ra tuyên bố chính thức đầu tiên sau khi chuyện anh hẹn hò với Jihyo (Twice) bị công khai.
Dispatch là trang tin đầu tiên tung bằng chứng về mối quan hệ hẹn hò giữa cặp đôi thần tượng đình đám xứ kim chi.
Họ tiết lộ rằng đã theo dõi Kang Daniel - Jihyo trong nhiều tháng và chụp lại nhiều bức ảnh bí mật qua lại để chứng minh rằng đôi trai tài gái sắc đang hẹn hò.
Chú thích ảnh
Một trong những lần Kang Daniel - Jihyo bí mật hẹn hò bị phóng viên Dispatch ghi lại
Tin tức công bố ngày 5/8, nhưng mới đây, Dispatch tiết lộ rằng bài báo gốc đã sẵn sàng xuất bản từ ngày 20/7.
Trang tin giải thích rằng họ đã đợi thêm 2 tuần rồi mới phát hành bài báo vì muốn tránh tuần đầu Kang Daniel ra mắt sản phẩm solo và những tác động xấu có thể xảy đến vào thời điểm nhạy cảm này.
Chú thích ảnh
Cặp đôi mới của K-biz - Kang Daniel và Jihyo

"Sự thật là chúng tôi đã trì hoãn việc xuất bản bài báo vì cân nhắc tới thời điểm phát hành album solo đầu tay của Kang Daniel.
Chúng tôi hoàn thành bài viết vào ngày 20/7 và đã sẵn sàng đưa lên trang. Nhưng chúng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu tránh tuần ra mắt của Kang Daniel. Ban đầu, chúng tôi cũng định đưa tin vào ngày 1/8 nhưng anh ấy có một buổi họp fan hâm mộ vào ngày hôm đó" - phóng viên Dispatch tiết lộ.
Kang Daniel đã phát hành album solo đầu tay color on me vào ngày 25/7. Từ trước khi trình làng sản phẩm, cựu thành viên nhóm Wanna One đã chứng minh sức hút của mình khi lượng đặt mua trước album của anh vượt mốc 450.000 bản.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*