'Đệ nhất rich kid Việt' - Tiên Nguyễn: Đẳng cấp con 'vua hàng hiệu'

Thứ Bảy, 28/05/2022 05:47 GMT+7

Tiên Nguyễn được mệnh là "đệ nhất rich kid", một trong những tiểu thư nổi tiếng nhất trong hội con nhà giàu Việt. Cô gây ấn tượng với cuộc sống sang chảnh, giàu có cùng vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.

Công chúa Leonor: Người kế vị trẻ nhất ở châu Âu

Công chúa Leonor: Người kế vị trẻ nhất ở châu Âu

Công chúa Leonor là con gái lớn của Vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Công chúa là người đứng đầu trong danh sách người thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha và là người kế vị trẻ nhất ở châu Âu.
Nhắc đến những "rich kid" Việt không thể không nhắc đến Tiên Nguyễn. Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên đầy đủ là Nguyễn Thảo Tiên. Cô là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên.
Là con gái của “vua hàng hiệu” nên không khó để bắt gặp hình ảnh Tiên Nguyễn sở hữu cuộc sống đáng mơ ước, đi du lịch ở nhiều nơi sang chảnh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1997 còn là gương mặt gây chú ý trong giới thời trang bởi việc sở hữu phong cách ăn mặc ấn tượng.
Đệ nhất rich kid Việt, Tiên Nguyễn, vua hàng hiệu, Johnathan Hạnh Nguyễn, diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên
Trong giới “rich kid” Việt gần như không ai không biết đến Tiên Nguyễn
Tiên Nguyễn sở hữu nhan sắc cuốn hút, làn da nâu khỏe khoắn, cùng phong cách thời trang cực tinh tế. 9X thường xuất hiện trên các báo nước ngoài với danh xưng "đệ nhất rich kid Việt". Cô cũng là khách mời thường xuyên tại các Tuần lễ thời trang danh giá trên thế giới. Ở tuổi ngoài 20, Tiên Nguyễn có trong tay tất cả, từ danh tiếng, tiền bạc và cuộc sống sang chảnh bậc nhất.
Đệ nhất rich kid Việt, Tiên Nguyễn, vua hàng hiệu, Johnathan Hạnh Nguyễn, diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên
Cô nàng nổi tiếng với thần thái chuẩn ái nữ nhà hào môn, đặc biệt là luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, dát đồ hiệu từ trên xuống dưới
Gần đây, cô đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ công tác thiện nguyện đến tiếp quản công việc ở Tập đoàn IPP. Tiên Nguyễn đang nỗ lực tham gia điều hành công ty và các công tác xã hội, từng bước khẳng định mình ở nhiều vị trí quan trọng.
Được biết, hiện nay, Tiên Nguyễn là Giám đốc Quỹ vì cộng đồng IPP (do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch) kiêm Phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp.
Đệ nhất rich kid Việt, Tiên Nguyễn, vua hàng hiệu, Johnathan Hạnh Nguyễn, diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên
Vóc dáng nóng bỏng của Tiên Nguyễn
Tiên Nguyễn thường xuyên phải di chuyển rất nhiều nơi trên thế giới. Đó là những chuyến công tác dài ngày như đi Buying (xem xét nhập mẫu mã mới) hay dự những tuần lễ thời trang. Bên cạnh đó, cô còn đưa ra chiến lược mua sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng tại Việt Nam, giúp gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính vì vậy, Tiên Nguyễn nằm trong nhóm được săn đón của các show thời trang hàng đầu thế giới.
Ái nữ nhà "vua hàng hiệu" cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với gần 200 ngàn người theo dõi. Cô thường chia sẻ phong cách thời trang sành điệu, các chuyến du lịch sang trọng và tham dự các sự kiện thời trang lớn trên thế giới.
Lê Ni (Tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*