Đạo diễn "Skyfall" nói lời chia tay với James Bond

Thứ Năm, 07/03/2013 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn người Anh Sam Mendes đã thừa nhận rằng ông sẽ không tham gia vào phần tiếp theo của serie phim về điệp viên James Bond.


Đạo diễn Sam Mendes và Daniel Craig trên phim trường Skyfall

Sam Mendes chính là người đã góp phần vào thành công của Skyfall- phần phim mới nhất về chàng điệp viên tài hoa. Không chỉ gây ấn tượng với các nhà phê bình, Skyfall còn làm mưa làm gió tại các phòng vé khi thu về hơn 1,1 tỷ USD doanh thu toàn cầu, con số cao nhất trong lịch sử các bộ phim về James Bond.
Thành công của Sam với Skyfall khiến fan tin chắc rằng Sam Mendes sẽ tham gia phần thứ 24 của serie phim. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Empire- chồng cũ của nữ diễn viên Kate Winslet- khẳng định rằng hiện tại ông sẽ chỉ tập trung vào các dự án tại nhà hát.
Thật sự vô cùng khó khăn khi không chấp nhận đề nghị của hai nhà sản xuấy phim Michael G. Wilson và Barbara Broccoli để làm đạo diễn phim tiếp theo về Bond. Đạo diễn Skyfall là một trong những kinh nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi nhưng tôi còn có công việc ở nhà hát và một số cam kết khác trong đó có sản xuất Charlie And The Chocolate Factory and King Lear. Để thực hiện nó, tôi cần phải có sự tập trung cao độ trong năm tới”.
Mendes gắn bó từ lâu với công việc đạo diễn ở nhà hát và đến với điện ảnh bằng bộ phim American Beauty đã mang về cho ông giải Oscar.

Skyfall là thành công tiếp theo của Mendes. Bộ phim đã gây được tiếng vang lớn, mang về doanh thu cao và lấy lòng được các nhà phê bình không chỉ bởi nội dung mà cả âm nhạc trong phim.
Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được là một phần của gia đình Bond và hy vọng rằng sẽ có cơ hội làm việc với họ một lần nữa trong tương lai”.
Phần tiếp theo của Điệp viên 007 sẽ khởi quay vào năm sau. Các ngôi sao như Daniel Craig, Naomie Harris, Ben Whishaw và Ralph Fiennes sẽ vẫn tiếp tục tham gia bộ phim này.
Khánh Đan
Theo Los Angeles Time
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7