Danh ca Whitney Houston 'tái xuất' sân khấu vào năm 2016

Thứ Bảy, 12/09/2015 18:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Whitney Houston đã qua đời từ năm 2012, tuy nhiên nhờ công nghệ Hologram, đầu năm 2016 bà sẽ trở lại sân khấu với chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ.
Dự án này được Hologram USA thực hiện cùng Pat Houston (chị dâu của ca sĩ quá cố đồng thời là Chủ tịch Tổ chức quản lý di sản của bà).
Song đây không phải là cơ hội duy nhất để người hâm mộ được thưởng thức các ca khúc kinh điển của Houston, mà bên cạnh đó còn có chương trình kỹ thuật số đa phương tiện và truyền hình cáp. 

Biểu tượng pop Whitney Houston
“Tôi tan nát lòng khi hay tin Houston qua đời hồi năm 2012” - Alki David, Giám đốc điều hành của Hologram USA, nói. “Cơ hội để được chia sẻ những tài năng đặc biệt của Houston với thế giới là điều mà tôi từng hy vọng khi tôi tạo dựng ngành kinh doanh hologram. Tôi tin là chúng tôi có thể tạo dựng được một dự án tôn vinh khả năng nghệ thuật đầy kinh ngạc của bà”.
Trong khi đó, Pat Houston tuyên bố: “Đây là một cơ hội lớn để người hâm mộ có thể thấy hình ảnh tái dựng một trong những nghệ sĩ nữ nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc và để tiếp tục di sản của các màn diễn sẽ khộng bị lãng quên trong nhiều năm tới”.
Tuấn Vĩ
Theo E
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*