Dàn sao 'Thư ký Kim sao thế?' thích cảnh nào nhất trong phim?

Thứ Ba, 24/07/2018 12:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn diễn viên của loạt phim truyền hình ăn khách Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) đã đích thân chọn những cảnh yêu thích của mình trong phim.
Cụ thể, nam diễn viên Park Seo Joon, người hóa thân thành Phó Chủ tịch tự mãn Lee Young Joon, đã chọn cảnh cuối tập 1.
Chú thích ảnh
Trong cảnh này, Lee Young Joon đã nỗ lực trong tuyệt vọng nhằm ngăn thư ký Kim Mi So thôi việc bằng tuyên bố đầy kiêu ngạo: 'Tôi, Lee Young Joon, sẽ cho phép cô cưới tôi".
Park Seo Joon giải thích: 'Tôi nghĩ đây là cảnh mô tả ngầm cả đầu và cuối phim. Cảnh kết thúc có tác động mạnh mẽ của tập 1 đã trở thành động lực khiến kho mối quan hệ lãng mạn của Young Joon và Mi So không ngừng tiến triển từ đầu tới cuối".
Trong khi đó, Park Min Young, nữ diễn viên thủ vai cô thư ký Kim Mi So phải chịu đựng đã lâu của Phó Chủ tịch Lee Young Joon, lại thích 2 cảnh.
Trước tiên là cảnh kết thúc của tập 5, trong đó nụ hôn đầu tiên của Kim Mi So với Lee Young Joon không phải là một nụ hôn ngọt ngào mà hành động của Phó Chủ tịch Lee đã khiến cô bẽ bàng.
Chú thích ảnh
“Trong thời khác lãng mạn đó, tâm trí của Lee Young Joon dội lại ký ức đau thương từ nhỏ và nụ hôn đầu tiên của 2 người đã bị phá vỡ một cách thảm hại. Tôi thấy cảnh đó cực kỳ đáng nhớ" – Park Min Young nói.
Thêm nữa, Park Min Young còn chọn cảnh cuối trong tập 10, trong đó Kim Mi So khôi phục được những ký ức đã mất của mình và đã ngất vì sốc.
"Màn trình diễn ảo thuật đã mô tả rõ Mi So đã bị choáng ngợp vì sốc và kinh hãi sau khi những mảnh ghép ký ức đã mất hiện về một cách rõ ràng. Tôi nghĩ đây là một cảnh rất ấn tượng" – Park Min Young bày tỏ.
Còn Kang Ki Young, người hóa thân thành Park Yoo Sik, bạn thân của Lee Young Joon, cũng chọn 2 cảnh.
Chú thích ảnh
Đầu tiên anh đề cập đến cảnh hôn ở cuối tập 8, trong đó mô tả Lee Young Joon cuối cùng đã vượt qua được chấn thương tâm lý và làm chủ được mình.
"Tôi nghĩ đó là cảnh thể hiện được quan niệm tình yêu có thể làm thay đổi được một con người. Quan niệm này có thể rất rõ ràng, nhưng theo một cách nào đó nó không dễ trải nghiệm. Đây là thông điệp quan trọng mà các nhân tôi không thể nào quên" - Kang Ki Young chia sẻ.
Kang Ki Young còn chọn cảnh trong tập 12, trong đó vợ cũ của Park Yoo Sik gọi điện và rủ anh uống rượu. Park Yoo Sik nói với cô rằng anh cần phải tới bệnh viện vì bạn anh Seong Gi.
“Tôi muốn có một cảnh phim khác trong đó bộc lộ được mọi mức độ cảm xúc" - Kang Ki Young nói.
'Thư ký Kim sao thế' - 3 tố chất của Thư ký Kim khiến khán giả 'mê mệt'

'Thư ký Kim sao thế' - 3 tố chất của Thư ký Kim khiến khán giả 'mê mệt'

Loạt phim truyền hình "Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) của kênh tvN Park Min Young hút khán giả nhờ lối diễn xuất ăn ý của hai diễn viên chính, cốt truyện lôi cuốn. Phim đã đứng đầu danh  sách Phim truyền hình “buzzworthy” (có khả năng khơi dậy hứng thú và sự quan tâm của công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông hoặc hình thức truyền miệng) nhất và thúc đẩy danh tiếng của Park Seo Joon ở Trung Quốc. Song báo giới Hàn Quốc còn phát hiện ra 3 lý do khiến nhân vật thư ký Kim của Park Min Young được khán giả vô cùng yêu thích.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*