Đàn anh Eunhyuk Super Junior lên tiếng về tai nạn sân khấu của Wendy Red Velvet

Thứ Sáu, 27/12/2019 08:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Eunhyuk (Super Junior) mới đây đã cập nhật Instagram của mình với một bức ảnh tự sướng, đề cập đến tai nạn ngã sân khấu của đàn em cùng công ty Wendy (Red Velvet).
Tiết lộ tai nạn và vết thương đáng sợ của Wendy Red Velvet

Tiết lộ tai nạn và vết thương đáng sợ của Wendy Red Velvet

Theo báo cáo trước đó, Wendy của Red Velvet đã bị ngã trong chương trình Gayo Daejeon của đài SBS và dính nhiều chấn thương nghiêm trọng tuy không đe dọa tới tính mạng.
Trong dòng trạng thái mới đăng, Eunhyuk (Super Junior) đã nói lên mong muốn của mình trong năm mới về một môi trường làm việc an toàn và phù hợp cho các nghệ sĩ – những người đổ mồ hôi công sức chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng màn biểu diễn.
wendy bị ngã, wendy ngã, Eunhyuk Super Junior lên tiếng về tai nạn sân khấu
Bài đăng trên Instagram của Eunhyuk (Super Junior)
“Năm 2019 sắp kết thúc. Mọi người đang kết năm thật tốt phải không? Mình hy vọng trong năm mới bạn nhận được mọi thứ mà bạn đã không thể có trong năm nay. Mình cũng sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho năm 2020 sắp tới để xuất hiện trước các bạn.
Và vào năm 2020, mình thực sự hy vọng rằng tất cả các nghệ sĩ sẽ có thể hát và nhảy tất cả những gì họ đã chuẩn bị chăm chỉ trong một môi trường phù hợp và an toàn, nơi họ khỏe mạnh và không gặp chấn thương”.
wendy bị ngã, wendy ngã, Eunhyuk Super Junior lên tiếng về tai nạn sân khấu
Wendy (Red Velvet) mới đây đã gặp phải chấn thương khi ngã trên sân khấu tổng duyệt SBS Gayo Daejun 2019
Dòng trạng thái của Eunhyuk có liên quan chặt chẽ với tai nạn gần đây của Wendy. Thành viên của Red Velvet đã bị gãy xương chậu, cổ tay phải và rạn xương gò má sau khi ngã từ sân khấu có độ cao 2 mét rưỡi được chuẩn bị không đúng cách. Người hâm mộ cảm ơn Eunhyuk vì đã lên tiếng với tư cách là đàn anh cùng công ty của Wendy.
wendy bị ngã, wendy ngã, Eunhyuk Super Junior lên tiếng về tai nạn sân khấu
Eunhyuk và Wendy cùng trực thuộc công ty quản lý SM Ent.
Eunhyuk và Wendy trực thuộc cùng công ty quản lý SM Ent. Eunhyuk đã chứng kiến từng bước trưởng thành của đàn em Wendy ngay từ khi cô còn là thực tập sinh.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO