Đả nữ của 'Điệp vụ bất khả thi 5' hé lộ việc vượt qua nỗi sợ hãi để hoàn thành vai diễn

Chủ Nhật, 02/08/2015 12:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rebecca Ferguson vừa kể lại việc cô đã vất vả thế nào mới vượt qua được nỗi sợ độ cao và không gian kín để hoàn thành vai diễn hành động của mình trong Mission: Impossible – Rogue Nation (Điệp vụ bất khả thi: Quốc gia bí ẩn).
Màn hóa thân thành đặc vụ Ilsa Faust trong phần 5 của loạt phim ăn khách đánh dấu vai diễn hành động đầu tiên của nữ diễn viên người Thụy Điển. "Việc thực hiện các pha nguy hiểm là cả một hành trình khó khăn. Tôi bị hội chứng sợ những nơi chật hẹp và cũng hay chóng mặt, nhưng bằng cách nào đó, họ đã khiến tôi hoàn thành được các cảnh ném mình ra khỏi những tòa nhà cao tầng hay văng mình xuống nước. Vì đó đơn giản là điều phải làm, nên tôi đã làm như vậy" - nữ diễn viên chia sẻ.

Rebecca Ferguson và Tom Cruise tại buổi ra mắt phần phim 'Quốc gia bí ẩn'

Rebecca, người được biết đến nhiều nhất với vai Elizabeth Woodville trong bộ phim cổ trang The White Queen, chỉ có một vài tuần tập luyện trước khi quá trình quay phần 5 Điệp vụ bất khả thi bắt đầu. "Quá trình đào tạo rất chi tiết và cụ thể. Sáu giờ một ngày và sáu ngày một tuần diễn tập với các diễn viên đóng thế, học hỏi các chi tiết đánh, tránh né, nhảy và di chuyển một cách cụ thể" - cô kể lại - "Trong thời gian đó, tôi cũng phải định hình phong cách di chuyển và chiến đấu cá nhân của Ilsa. Tôi nghĩ cô ấy sẽ có phong cách uyển chuyển như một chú mèo, (kiểu trông dịu dàng) nhưng sẵn sàng giơ vuốt nhắm vào những kẻ tần công mình".
"Nhân vật này thường tận dụng sự uyển chuyển của cơ thể để hạ gục nhiều kẻ to con hơn. Trong quá trình đào tạo, chúng tôi nhận thấy phong cách chiến đấu mạnh mẽ, đơn giản và thú tính này rất phù hợp".
Khả năng tự nhiên của cô đã nhận được những lời khen ngợi từ bạn diễn Tom Cruise: "Rebecca chưa bao giờ đóng các vai hành động trước đây, nhưng may mắn là cô ấy có tố chất tự nhiên. Bản thân cô ấy cũng không nhận ra mình sẽ làm tốt như thế nào cho tới khi tham gia đào tạo. Khi cùng làm việc với nhau, tôi đã phải thốt lên rằng "Hãy nhìn xem, em thực sự giỏi khoản này đấy". Đó là sự thật, cách cô ấy di chuyển hay kết hợp chuyển động giữa mắt và tay đều mang một phong cách mạnh mẽ.rất bản năng".
Mission: Impossible - Rogue Nation vừa ra mắt tại New York, Mỹ hôm 27/7.
Phan Vân Anh
Theo Irish Examiner
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM