Cựu thành viên EXO rapper TAO 'dọa' biến mất, người hâm mộ lo lắng

Thứ Ba, 30/01/2018 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rapper kiêm ca sĩ Trung Quốc Hoàng Tử Thao, nổi tiếng với nghệ danh TAO khi còn hoạt động cùng nhóm nhạc K-pop EXO, đang khiến người hâm mộ lo lắng khi anh viết trên trang Weibo rằng: "Tôi muốn biến mất trong một thời gian".
TAO cho biết, anh đang gặp quá nhiều áp lực và những dòng trạng thái của anh trên trang Weibo đang khiến người hâm mộ lo lắng về tình trạng hiện nay của anh.
Chú thích ảnh
Hoàng Tử Thao, nổi tiếng với nghệ danh TAO
Trong dòng tin nhắn dài, cựu thành viên nhóm EXO viết rằng anh "mệt mỏi và khos chịu tới mức không thể thở được" và bày tỏ sự e ngại nghỉ làm việc vì không muốn gây cản trở tới tiến độ của ê-kíp làm phim trong thời điểm anh đang có nhiều chương trình để quay và phải học vũ đạo.
"Nói thực với các bạn, tôi chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong thời điểm này. Tôi không thể tham dự cuộc họp mặt thường niên của công ty, tôi chưa về nhà và chưa bao giờ có thể nghỉ và vui vẻ trong bất cứ dịp lễ nào. Thậm chí tôi còn chẳng biết đó là ngày gì. Thực sự, áp lực này đang khiến tôi ngày càng khó thở. Tôi thực sự muốn biến mất trong một thời gian để tôi không phải nghĩ hay làm bất cứ việc gì" – TAO viết.
Nam ca sĩ 24 tuổi này ra mắt làng giải trí cách đây 6 năm với vai trò là thành viên của nhóm nhạc K-pop nam EXO. Anh rời khỏi nhóm nhạc này hồi năm 2015 sau một vụ kiện với công ty quản lý nhóm nhạc là S.M. Entertainment.
Chú thích ảnh
TAO (bên trái, hàng thứ 2) thời còn hoạt động trong nhóm nhạc EXO
"Đã 6 năm trôi qua kể từ khi tôi gia nhập làng giải trí song đây là lần đầu tiên tôi nói điều này. Tôi biết chắc chắn mọi người sẽ nói là một nghệ sĩ giải trí phải như thế nào và nên chịu đựng. Tôi biết và đó chính là lý do tại sao tôi đã chịu đựng nhiều đến như vậy" – TAO viết trên Weibo.
TAO so sánh cuộc đời mình với địa ngục và nói: "Từ nhãn quan của cuộc đời mình, tôi cảm thấy cuộc đời tôi chẳng khác sống trong địa ngục là mấy. Tôi không sống một cách hạnh phúc như mọi người nghĩa. Đừng nói rằng tôi đang quá kịch tính, tôi thực sự rất mạnh mẽ.
Chỉ có điều, trong thời gian này, tôi cảm thấy trái tim và cơ thể mình mệt mỏi đến mức thấy khó thở. Sự khó chịu ấy đang đàn áp tôi. Tôi rất xin lỗi khi khiến các bạn lo lắng và thậm chí xin lỗi cả bản thân".
Mùa Hè năm 2015, anh rời khỏi công ty SM Entertainment lấy nghệ danh mới là Z.TAO và ra mắt như một nghệ sĩ solo với mini album phát hành trực tuyến T.A.O. Album này đã phá vỡ kỉ lục doanh số album trực tuyến với tổng số hơn 670.000 album được tiêu thụ trong tuần đầu tiên.
Chú thích ảnh
TAO trong chân dung Tôn Ngộ Không trong áp phích phim truyền hình "Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm"
Sau thành công với vai trò ca sĩ solo, TAO bày tỏ mong muốn tiếp tục sự nghiệp như một nhạc sĩ, ca sĩ để C-pop được biết đến rộng rãi hơn trên thế giới.
TAO tham gia vào việc sáng tác, viết lời, sản xuất cho hầu hết các bài hát của mình. Anh lấy cảm hứng từ những kinh nghiệm cuộc sống của chính anh, xen kẽ giữa rap và giọng hát nhẹ nhàng để bộc lộ và nhấn mạnh cảm xúc qua từng lời hát. Những gì anh không thể nói ra lời, anh sẽ dùng âm nhạc để diễn tả.
Ngoài sự nghiệp ca hát, Tao còn theo đuổi nghề diễn. Anh từng đóng phim Quy tắc trò chơi, phiên bản điện ảnh của phim Bến Thượng Hải, tham gia diễn xuất trong phim Thiết đạo phi hổ (2016) của siêu sao võ thuật Thành Long, đóng vai chính trong phim truyền hình Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm (2016).
Ngô Diệc Phàm thừa nhận 'không có tự do' thời hoạt động cùng EXO

Ngô Diệc Phàm thừa nhận 'không có tự do' thời hoạt động cùng EXO

Hồi năm 2014, Ngô Diệc Phàm đã rời khỏi nhóm nhạc K-pop EXO để theo đuổi sự nghiệp solo ở Trung Quốc, đất nước quê hương mình. Trong cuộc phỏng vấn của một chương trình phát thanh Mỹ mới đây, Ngô Diệc Phàm đã tiết lộ lý do tại sao anh lại rời khỏi công ty quản lý S.M. Entertainment và nhóm nhạc EXO.
Xem MV T.A.O của Z.TAO:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay