Cười xuyên Việt: Thí sinh khiến giám khảo khóc, cười vì chuyện chó, lợn

Thứ Bảy, 02/05/2015 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện cậu chủ mơ bị chú chó hành hạ hay hai con lợn sắp bị “hóa kiếp” khiến giám khảo không chỉ cười ra nước mắt mà còn nghiêng mình 45 độ vì kịch bản quả “chất”.
Đêm Chung kết 2 của chương trình Tìm kiếm tài năng Cười Xuyên Việt đã bắt đầu đêm thi loại đầu tiên vào tối qua (1/5). 12 thí sinh được chia thành 6 cặp ngẫu nhiên và dự thi với 6 tiết mục tự chọn. Nhiều đề tài xã hội như nạn mê tín dị đoan, cờ bạc, trộm cắp, hành hạ vật nuôi… được đề cập trong chương trình.
Tiết mục khiến cả bốn giám khảo (NSND Ngọc Giàu, Thanh Thủy, Trác Thúy Miêu, Trấn Thành) bật khóc trong đêm thi là Người chó – Chó người của cặp thí sinh Nguyễn Huỳnh Nhu và Lê Dương Bảo Lâm.
Xem lại tiểu phẩm Người Chó – Chó người:

“Lệ Rơi” Mạc Văn Khoa và bạn diễn Lê Bửu Đa lại khiến Trấn Thành nghiêng mình 45 độ vì đã nghĩ ra kịch bản Hóa kiếp về tình bạn của hai chú lợn sắp bị đem đi làm thịt. Giám khảo này cho rằng, chính anh cũng phải học tập hai thí sinh này ở tư duy văn minh.
Xem lại tiểu phẩm Hóa kiếp:

Hai thí sinh Mã Như Ngọc và Nguyễn Hoài Thi diễn cặp trong tiểu phẩm Tập làm sang nói về tính khoe khoang của những cô gái trẻ. Nói về sự tự tin của thí sinh Như Ngọc, giám khảo Trấn Thành phải thốt lên: “Không thể nào tìm được người phụ nữ trong thời buổi này tự tin hơn Lý Nhã Kỳ và Phi Thanh Vân, người thứ 3 chính là Mã Như Ngọc”.
Xem lại tiểu phẩm Tập làm sang:

Đêm chung kết 3 của Cười xuyên Việt diễn ra tối 8/5 tới, phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long.
Hoàng Lê

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay