Cùng 1 chiếc áo người ta mặc ngầu mà Jungkook BTS như em bé

Cùng 1 chiếc áo người ta mặc ngầu mà Jungkook BTS như em bé

Thứ Tư, 20/10/2021 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nóng bỏng là vậy nhưng cũng có lúc, gương mặt thiên thần của Jungkook khiến một chiếc áo quyến rũ trở thành đáng yêu!
Jungkook BTS thật sự yêu thú cưng đến thế này

Jungkook BTS thật sự yêu thú cưng đến thế này

Bé út BTS Jungkook và cún cưng giống Doberman tên Bam của anh đang chiếm sóng mạng xã hội bởi cả hai đều quá dễ thương trên In the SOOP 2. 
Khi nói tới tình bạn biểu tượng ở Kpop, không thể không nhắc tới đôi bạn cùng sinh năm 1997 là Jungkook BTS và Cha Eunwoo Astro. Từ tụ tập ăn uống tới gửi xe cà phê ủng hộ nhau, họ đúng là những người bạn tâm giao!
Chú thích ảnh
Thú vị, người hâm mộ phát hiện ra họ còn mặc đồ giống nhau. Cả hai dường như đều thích mê chiếc áo cổ lọ tới từ thương hiệu Vince. Mặc dù không thể mua được từ trên website, chiếc áo này có giá là 425 USD (gần 10 triệu VNĐ).
Chú thích ảnh
Người được thấy mặc trước là Eunwoo. Hồi đầu hè này, người hâm mộ đã bị “thiêu đốt” bởi loạt ảnh cưc ngầu của Eunwoo trên bãi biển.
Chú thích ảnh
Những fan nữ hẳn tim đập chân run trước vẻ ngoài “sát gái” cùng chiếc áo nửa kín nửa hở này.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Jungkook mặc áo tương tự trong lần gặp Megan Thee Stallion. Jungkook, người đã bao lần khiến ARMY “xịt máu mũi” với áo lưới – lần này lại trông như một bé gấu mùa đông! Màu trắng càng tôn lên vẻ thánh thiện trên gương mặt Jungkook.
Thật khó để nói Eunwoo và Jungkook ai mặc đẹp hơn, nhưng cũng thật thú vị khi thấy hai sắc thái đối lập trên cùng một chiếc áo!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA