Công ty quản lý quyết kiện Kang Daniel tới cùng, bao nhiêu lần cũng theo

Công ty quản lý quyết kiện Kang Daniel tới cùng, bao nhiêu lần cũng theo

Chủ Nhật, 12/05/2019 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – LM Entertainment đang lên kế hoạch kháng cáo đối với phán quyết có lợi cho Kang Daniel của tòa, thậm chí làm nhiều lần nếu cần thiết.
Kang Daniel gửi tâm thư tới fan sau khi thắng kiện công ty quản lý

Kang Daniel gửi tâm thư tới fan sau khi thắng kiện công ty quản lý

Kang Daniel bày tỏ lòng biết ơn của mình với người hâm mộ bằng một lá thư tay.
Mới đây, đại diện của LM Entertainment đã một lần nữa xác nhận ý định kháng cáo đối với quyết định đầu tiên của tòa.
Trước đó, ngày 10/5, đại diện pháp lý của Kang Daniel cho biết: “Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã chấp thuận tất cả mọi điều khoản trong yêu cầu của Kang Daniel để vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của anh ấy với LM Entertainment”.
Chú thích ảnh
Với phán quyết này, Kang Daniel có thể quảng bá ngoài hợp đồng độc quyền một cách hợp pháp. Ngay sau đó, anh đã viết thư cảm ơn người hâm mộ
“Nếu không có sự hỗ trợ và quan tâm mà mọi người dành cho tôi, tôi nghĩ mình sẽ không có đủ can đảm như thế này. Trong thời gian dài im ắng, tôi đã rất xúc động và thậm chí rơi nước mắt khi đọc từng tin nhắn ủng hộ của mọi người. Tôi có thể chịu đựng qua ngày được là nhờ sự ấm áp và niềm tin của mọi người”.

Tuy nhiên, LM Entertainment đã gửi đơn kháng cáo đối với quyết định này ngay lập tức. Công ty tuyên bố: “Chúng tôi lên kế hoạch kháng cáo và tranh tụng chống lại quyết định bất công này tới cùng. Chúng tôi sẽ đáp lại bằng mọi cách cần thiết”.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên