Con rơi Thành Long công khai cuộc tình đồng tính đầy sóng gió

Thứ Sáu, 13/10/2017 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngô Trác Lâm, cô con gái ngoài giá thú đang ở độ tuổi vị thành niên của ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Thành Long đã thừa nhận mình là người đồng tính trên trang Instagram cá nhân. Việc công khai giới tính của cô bé đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và người đẹp Hong Kong Ngô Ỷ Lợi sau một thời gian họ có quan hệ ngoại tình. Tuy nhiên, sau khi Ngô Trác Lâm ra đời, Thành Long không thừa nhận cô con gái này và cô bé lớn lên trong sự nuôi dưỡng của mẹ.
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi Autumn
Ngô Trác Lâm đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi cô và bạn gái là Andi Autumn, công khai về giới tính của mình trên trang Instagram.
Hôm 6/10, Ngô Trác Lâm đã đăng bức ảnh chụp hình bóng mình trên nền cầu vồng và kèm theo dòng hashtag: "#lgbtqai #lgbt #lesbian #androgynous".
Trong khi đó, bạn gái của Ngô Trác Lâm, Andi Autumn, cũng chia sẻ một bức ảnh chụp hai người và kể lại trải nghiệm của họ, là một cặp đôi đồng tính ở Hong Kong.
"Tôi chưa hề gặp ai như @stolenmilktea (biệt danh của Ngô Trác Lâm trên trang Instagram). Cô ấy cho tôi có cơ hội được sống đúng với chính mình, không phán xét mà chỉ hiểu và thông cảm. Chúng tôi vấp phải sự kỳ thị từ gia đình, bạn bè và cả xã hội Hong Kong. Chúng ta đang sống trong một thành phố quốc tế như vậy nhưng vẫn có rất nhiều người chưa mở lòng với người đồng tính" – Andi chia sẻ.
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm đăng tải bức ảnh chụp bóng mình trên nền hình cầu vồng trên trang Instagram cá nhân
Dù Hong Kong đang có một nền kinh tế thuộc hàng đầu thế giới, song thành phố này vẫn chưa ghi nhận các quyền của cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới). Hiện ở Hong Kong chưa có luật chống phân biệt chủng tộc về giới tính và các mối quan hệ đồng giới chưa được công nhận về pháp lý.
"Mọi thứ đang chống lại chúng tôi. Chúng tôi liên tục bị xô đẩy song chúng tôi biết cả hai sẽ cùng nhau trải qua. Song tất cả những chuyện đó chẳng thành vấn đề gì khi tôi biết vào mỗi sáng thức dậy cô ấy sẽ ở bên cạnh tôi" – Andi bày tỏ.
Khi đọc được những dòng chia sẻ này, cư dân mạng trên khắp thế giới đã viết bình luận thể hiện sự ủng hộ.
Mới đây, Andi viết: "Xin cảm ơn tất cả những ai đã thể hiện tình yêu và sự ủng hộ cho tôi và @stolenmilktea. Chúng tôi đánh giá cao những lời tốt lành của mọi người dành cho chúng tôi, đây là sự khích lệ, tiếp cho chúng tôi nhiều năng lượng hơn để chiến đấu cho những gì là phải... Hãy làm cho thế giới này thanh bình và hiểu biết. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ hành trình của mình và hy vọng có thể trợ giúp được nhiều người khác. #pansexual #lgbtqai #loveislove #lovealwayswins #queer #loveyourself".
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm từng cố gắng tự vẫn hồi tháng 3 sau khi xảy ra cuộc cãi vã với mẹ
Ngô Trác Lâm cũng bày tỏ lòng cảm kích của mình trước sự ủng hộ của cộng đồng mạng: "Tôi thấy kinh ngạc trước sự ủng hộ và tình yêu của mọi người. Tôi không nói nên lời khi thấy những người theo dõi mình và bạn gái @andiautumn của tôi trên trang mạng xã hội đã có thái độ rất tích cực với mối quan hệ của chúng tôi. Mọi người trên khắp thế giới đang ủng hộ chugns tôi trong khi báo giới Hong Kong vẫn tiếp tục nhạo báng. Tôi lớn lên trong một thế giới đầy sự tiêu cực và thành kiến... Thật may mắn là tôi đã trưởng thành lên nhiều khi tôi bất lực và không chắc chắn về những gì mà thế giới đã dành cho mình".
Ngô Trác Lâm không hề liên lạc gì với Thành Long. Hồi năm 1999, khi tin tức lan đi rằng Thành Long đã có con từ mối quan hệ "ngoài luồng" với Ngô Ỷ Lợi, siêu sao võ thuật đã tuyên bố tại một cuộc họp báo: "Tôi chỉ thừa nhận lỗi lầm khi tất cả đàn ông trên thế giới này đều thừa nhận".
Chú thích ảnh
Ngô Trác Lâm trong một lần đi ăn cùng bạn gái
Trong một cuộc trò chuyện với tờ Express hồi năm 2015, Ngô Trác Lâm tuyên bố: "Thành Long là cha đẻ của tôi nhưng ông không hiện diện trong cuộc đời tôi".
Cô bé 18 tuổi này đã có mối quan hệ đầy sóng gió với mẹ mình. Được biết, Ngô Ỷ Lợi là người nghiện rượu và thất nghiệp từ năm 2015. Hồi tháng 3, Ngô Trác Lâm đã cố gắng tự vẫn sau khi xảy ra cuộc cãi vã với mẹ.
Con gái siêu sao võ thuật Thành Long chìm đắm trong mối tình với bạn gái mới

Con gái siêu sao võ thuật Thành Long chìm đắm trong mối tình với bạn gái mới

Ngô Trác Lâm, cô con rơi 17 tuổi của ngôi sao võ thuật Thành Long với bạn gái cũ là Hoa hậu Hong Kong Ngô Ỷ Lợi, đã bị bắt gặp "cặp kè" với bạn gái mới trên các đường phố ở Hong Kong (Trung Quốc).
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO