Có Tôm, Tép tham gia sản xuất, diva Hồng Nhung mang cả mùa Hè vào MV mới

Thứ Năm, 01/07/2021 22:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít phút, diva Hồng Nhung vừa trình làng MV mới mang tên: Một nhành hoa phượng vĩ.  Đây có lẽ là MV đầu tiên được nữ ca sĩ thực hiện trong mùa dịch và điều đặc biệt là sản phẩm còn có sự tham gia sản xuất của hai con: Tôm và Tép.
Ca sĩ Hồng Nhung đăng ký thử vaccine Nanocovax

Ca sĩ Hồng Nhung đăng ký thử vaccine Nanocovax

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ với truyền thông về việc đăng ký làm tình nguyện viên thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vaccine Nanocovax.
Được biết, đây là MV Hồng Nhung thực hiện để dành tặng các thi sinh đang sắp bước vào mùa thi - mùa hè 2021. Một mùa hè không chỉ đặc biệt với mọi người mà còn rất đặc biệt với các sĩ tử khi tất cả chúng ta đều phải cùng nhau vượt qua những khó khăn đến từ dịch bệnh Covid.
Hồng Nhung viết, cô "Xin gửi tặng các em nhỏ mùa thi, mùa hè với nhiều thử thách năm nay, và các phụ huynh còn lưu giữ mùa hoa phượng một thời không bao giờ quên..."
Đây cũng là sản phẩm diva thực hiện với phong trào làm việc tại nhà #workfromhome.
Theo đó, MV Một nhành hoa phượng vĩ của nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng đã được quay phim bằng điện thoại của ca sĩ Hồng Nhung, thiết kế ánh sáng do con trai Tôm đảm nhiệm còn thiết kế MV là do con gái Tép thực hiện. Trang điểm và làm tóc do chính cô Bống tự tay làm lấy. Dựng hình là do Nguyễn Ngọc Thịnh làm.
ca sĩ Hồng Nhung làm MV, ca sĩ Hồng Nhung ra MV, diva Hồng Nhung ra MV Mùa hoa phượng vĩ, diva Hồng Nhung tham gia workfromhome, diva Hồng Nhung, ca sĩ Hồng Nhung
Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ trước giờ phát sóng MV 
MV được quay hết sức giản dị và đơn giản nhưng lại gây ấn tượng bởi màu phim đen trắng từ chiếc tivi thời xa xưa cho đến những ca từ được chạy chữ trên khung hình.
Lời bài hát được Nguyễn Duy Hùng viết với sự trong sáng, đáng yêu của tuổi học trò. Ở đó, không chỉ là những tiết học với cô giáo dạy văn mà còn là những giờ ra chơi đầy tinh nghịch, những con đường có đôi bạn thân sánh đôi đến những tình cảm của tuổi mới lớn đang chớm nở... 
Và qua giọng hát của Hồng Nhung, cả một bầu trời của mùa hè như ùa về trong tâm trí người nghe, thậm chí gợi lại cả những mối tình đầu thuở còn cắp sách đến trường.
Những khán giả đầu tiên của MV đã để lại nhiều lời nhận xét hết sức thú vị với sản phẩm này của Hồng Nhung.
Nhiều người khen Hồng Nhung hát vẫn trẻ trung như ngày nào. Đặc biệt là ai cũng ấn tượng với khả năng của Tôm và Tép khi tham gia sản xuất MV cùng mẹ.
Tuy nhiên, khi được khen: "nhà mình làm tất ăn cả thế ạ" - Hồng Nhung lại từ chối khéo: "toàn cá tôm vớ vẩn thế đấy".
Một cái nhìn tinh ý khác từ khán giả, đó là MV nói về một loài hoa ở Hải Phòng (phượng vĩ) nhưng lại do người quê Hà Nội hát và hát tại nhà ở Sài Gòn - quả là 3in1. Bài hát trong sáng, đáng yêu thế nên mong qua dịch, nữ diva sẽ làm concert để hát live bài này.
Với những lời "có cánh" của người nghe đang dành cho gia đình nhà Bống, có lẽ, MV Một nhành hoa phượng vĩ là món quà dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai yêu mùa Hè, yêu tuổi học trò.
Thanh Tú
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay