Có gì mới mẻ và đáng chú ý trong âm nhạc của TXT, đàn em BTS?

Có gì mới mẻ và đáng chú ý trong âm nhạc của TXT, đàn em BTS?

Thứ Ba, 05/03/2019 15:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhóm nhạc kpop mới Tomorrow X Together đã có một cú ra mắt bùng nổ hôm 4/3 vừa đây.
Đàn em BTS TXT đã bán trước được hơn 100 ngàn album ra mắt chỉ trong ba ngày

Đàn em BTS TXT đã bán trước được hơn 100 ngàn album ra mắt chỉ trong ba ngày

Theo iRiver, công ty chịu trách nhiệm phân phối album đầu tay sắp ra mắt của TXT, album The Dream Chapter: STAR hiện đã ghi nhận 104.385 bản bán trước. Thành tích này gặt hái được chỉ trong ba ngày, từ 11h ngày 19/2 tới 10 ngày 22/2.
Tomorrow X Together – hay được gọi tắt là TXT – vừa phát hành EP đầu tay của họ là The Dream Chapter: STAR hôm 4/3, dẫn đầu là đĩa đơn Crown.
Chú thích ảnh
EP của TXT được thiết kế đơn giản
Là một bản synth pop tươi sáng, đĩa đơn đầu tay của TXT thể hiện tính hiệp lực của năm thành viên, nghiêng về hướng vui nhộn, giàu năng lượng và rung cảm. Họ rap và hát về những chú quỷ nhỏ đang nghĩ về tương lai. Tất cả đều kiếm tìm sự an ủi nơi những người họ yêu thương.
Crown phát hành cùng với một MV nặng tính hoạt hình. Những vũ đạo đẹp mắt thường được lồng thêm đồ họa, nghiêng về phía thần thoại.
Chú thích ảnh
5 chàng trai TXT
The Dream Chapter: STAR bao gồm bốn ca khúc bên cạnh Crown, khám phá nhiều dòng nhạc khác nhau, bao gồm cả trap và rock.

Như vậy, có thể thấy, so với BTS, TXT có phần nhí nhảnh, tinh nghịch và thử nghiệm hơn. Rất phù hợp với lớp khán giả tuổi teen. Bên cạnh đó, giống như đàn anh, họ được đầu tư rất kỹ về mặt hình ảnh và có hướng phát triển lớp triết lý nền ẩn sau các sản phẩm âm nhạc.
TXT là nhóm nhạc đầu tiên của Big Hit Entertainment sau BTS. Tên nhóm hiện là xu hướng toàn cầu trên Twitter ngay sau khi tung sản phẩm đầu tay.
MV "Crown" của TXT
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên