‘Cô gái nhà người ta’ tập 15: Khoa tự tử, Uyên tuyên bố hủy hôn với Cường

Thứ Sáu, 21/02/2020 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Cô gái nhà người ta tập 15: Khoa (Đình Tú) được cho là tự tử vì thất tình, trong khi Uyên (Phương Oanh) tuyên bố hủy hôn với Cường (Trọng Lân) ngay trong ngày trọng đại.
'Cô gái nhà người ta' bắt đầu phi lý: Làng Yên 'rối loạn' vì mối tình tay ba Khoa-Uyên-Đào

'Cô gái nhà người ta' bắt đầu phi lý: Làng Yên 'rối loạn' vì mối tình tay ba Khoa-Uyên-Đào

Trong phim Cô gái nhà người ta tập 14: Bố của Uyên dọa sẽ treo cổ tự tử để ép Uyên kết hôn với Cường. Bị dồn vào tình thế khó, Uyên đã gật đầu nghe theo sự sắp xếp của bố...
 
>> Link xem phim Cô gái nhà người ta tập 15 lúc 21h30 thứ Sáu 21/2 trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Cô gái nhà người ta trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Cô gái nhà người ta tập 14, giữ lời hứa với Khoa, Đào đã cùng Khoa tới cho Uyên xem đầy đủ clip Đào chủ đích gài bẫy Khoa. Tin lời Khoa nhưng Uyên cũng khẳng định: "Dù sao hai chị em tôi cũng đã phải chịu đủ những điều tiếng xấu".
Chưa dừng lại ở đó, Cường tiếp tục dùng thủ đoạn gài bẫy để Uyên và Khoa cùng vào nhà nghỉ rồi cho người bắt quả tang và tung tin đồn khắp làng. Vì không chịu được sức ép dư luận, bố của Uyên giả vờ treo cổ tự tử ép Uyên lấy Cường. Không còn cách nào khác, Uyên vừa khóc vừa gật đầu đồng ý. 
Chú thích ảnh
Khoa (Đình Tú) được cho là đã tự tử vì thất tình trong phim Cô gái nhà người ta tập 15. Cụ thể là Khoa hẹn Cân ra bờ sông tâm sự, nhưng khi Cân ra tới nơi, gọi điện thoại thì không thấy Khoa đâu mà chỉ thấy đồ của bạn để lại trên bờ. Cân hoảng hốt cho rằng Khoa đã nhảy xuống sông tự tử. 
Ở một diễn biến khác được hé lộ trong tập 15 Cô gái nhà người ta, Uyên (Phương Oanh) và Cường nhanh chóng làm đám hỏi. Tuy nhiên, trong ngày trọng đại, Uyên lại tuyên bố muốn hủy hôn.
Chú thích ảnh
Trước sự ngạc nhiên của gia đình và bà con xóm làng, Uyên hỏi Cường: "Đêm qua anh làm gì, đi đâu, với ai, chắc anh chưa quên đúng không?". 
Chú thích ảnh
Khoa tự tử thật hay chỉ là sự hiểu lầm? Vì sao Uyên lại hủy hôn? 
Đón xem tập 15 phim Cô gái nhà người ta lúc 21h30 tối thứ Sáu (21/2) trên VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA