Chuyện tình của ca sĩ Trọng Hiếu và người đẹp chuyển giới Hoài Sa từ show hẹn hò

Chủ Nhật, 19/01/2020 16:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bước ra từ gameshow hẹn hò, chuyện tình của Trọng Hiếu và người đẹp chuyển giới Hoài Sa bị nghi đánh bóng tên tuổi cho cả 2.
 
>>> Link xem Trọng Hiếu và Hoài Sa nên duyên từ Tình yêu hoàn mỹ:
 
Trong tập 17 Tình yêu hoàn mỹ, Hoài Sa và Trọng Hiếu nắm tay ra về, bắt đầu giai đoạn tìm hiểu. Trong số 10 chàng trai tỏ tình, cô gái xinh đẹp Hoài Sa quyết định chọn quán quân Vietnam Idol 2015.
Giọng ca điển trai cũng tỏ ra khá bất ngờ khi được chọn. Tuy vậy, Hoài Sa cũng thẳng thắn cho biết cô thích sự chủ động từ 2 phía. Nghe vậy, Trọng Hiếu liền tỏ tình với cô.
Chú thích ảnh
Trọng Hiếu rung động trước Hoài Sa trong gameshow hẹn hò
Trong khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa, Hoài Sa quyết định kể ca sĩ nghe một bí mật. Năm 2015, cô cũng từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Nhưng cô chỉ dừng ở vòng Nhà hát. Ngồi trên xe bus ra sân bay chung với Hoài Sa còn có Trọng Hiếu, nhưng cuối cùng anh được chọn ở lại và trở thành quán quân.
Hoài Sa đã yêu Trọng Hiếu từ phút giây ấy. Nhưng cô quay về với cuộc sống của mình, để thực hiện giấc mơ đổi phận. Cô tham gia Miss Beauty và đăng quang ngay trong năm đó.
“Cuộc đời cứ như một giấc mơ”, Hoài Sa nói. Trước bí mật này, giọng ca Bước đến bên em không khỏi bất ngờ. Trước phản ứng này, Hoài Sa nói cô đã kể sự thật, và hỏi Trọng Hiếu liệu có muốn rút lại lời tỏ tình.
Chú thích ảnh
Ca sĩ nói không biết tương lai ra sao, nhưng hiện tại muốn tìm hiểu Hoài Sa
“Anh thích sự đơn giản, thành thật. Trước mắt anh chỉ thấy một cô gái xinh đẹp, không thấy có bất kỳ dấu hiệu chuyển giới nào ở em. Anh thích một cô gái chủ động vì cô ấy biết mình muốn gì. Anh muốn tìm hiểu em thêm. Đây sẽ là thử thách bản lĩnh ở anh, nhưng anh vẫn muốn tìm hiểu con người em thêm”, Trọng Hiếu ngỏ lời.
Cặp đôi quyết định nắm tay ra về và bắt đầu bước vào giai đoạn tìm hiểu. Sau đó, Hoài Sa tổ chức buổi họp báo công bố sẽ tham gia cuộc thi Miss International Queen, diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 tới. Hoa hậu Hương Giang từng dự thi và đăng quang vào năm 2018.

Chú thích ảnh
Hoài Sa nói cuộc đời cô như một giấc mơ, dù phải trải qua bao đau đớn
Điều này khiến nhiều người cho rằng việc hẹn hò ở gameshow chỉ nhằm đánh bóng tên tuổi cho Hoài Sa lẫn Trọng Hiếu. Tuy vậy, giọng ca sinh năm 1992 đã bác bỏ điều này.
Anh cho rằng mình thích sống thật, không quen với việc giả vờ nên sẽ không diễn được. Ngoài ra, Trọng Hiếu cũng nói thêm rằng anh cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình bởi “ánh mắt không biết nói dối”.
Chú thích ảnh
Hoài Sa chuẩn bị thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
Ca sĩ Việt kiều chia sẻ thật khó để nói trước điều gì, và không chắc sẽ đi đến đâu, nhưng cảm xúc của anh với Hoài Sa là thật.
Trọng Hiếu cũng nói anh sẽ giúp Hoài Sa trau dồi thêm tiếng Anh để chuẩn bị thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.
K.C, Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên