Chu Tấn Văn làm MC truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Thứ Tư, 18/05/2022 14:00 GMT+7

Với ngoại hình trẻ trung và khả năng dẫn linh hoạt, Chu Tấn Văn là gương mặt MC quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp thời gian gần đây. Đó cũng chính là lý do MC 9X được mời dẫn dắt truyền hình thực tế tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.
MC VOV Giao thông Chu Tấn Văn: Hoài niệm hương vị Tết xưa

MC VOV Giao thông Chu Tấn Văn: Hoài niệm hương vị Tết xưa

Sau một năm xa nhà bận rộn với công việc, MC của VOV Giao thông Chu Tấn Văn chia sẻ về quê sớm hơn vài ngày để chuẩn bị tết cùng ba mẹ. 
Mới đây, Chu Tấn Văn hé lộ anh vừa hoàn thành ghi hình xong vai trò MC – Host truyền hình thực tế tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Cùng với các vòng thi bán kết và chung kết, chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu cũng là điểm nhấn thu hút khán giả với sự dẫn dắt của MC 9X Chu Tấn Văn.
Theo đó, MC 9X sẽ đảm nhận vai trò Host các tập truyền hình thực tế hấp dẫn tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 với các phần thi phụ gay cấn như: Người đẹp cộng đồng, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp Biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp Bản sắc Việt…Mỗi tập phát sóng sẽ công bố top các thí sinh nổi bật nhất trước vòng chung kết.
MC Tấn Văn, MC Chu Tấn Văn, Tấn Văn dẫn hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn cầu, hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu, MC Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu
MC Tấn Văn dẫn chương trình
Từng đảm nhận vai trò dẫn dắt rất nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, tuy nhiên với vai trò MC truyền hình thực tế, Chu Tấn Văn cho biết: “Với vai trò, vị trí mới, bản thân tôi đối mặt với nhiều áp lực. Dù vậy, tôi luôn muốn khám phá giới hạn của bản thân và đây chính là cơ hội để tôi thể hiện mình nhiều hơn nữa".
Bên cạnh đó, MC Chu Tấn Văn cũng tiết lộ một trong những thử thách lớn của anh khi tham gia chương trình là việc phải thay đổi ngoại hình và phong cách. Anh đã tự tìm hiểu và nghiên cứu khá nhiều để đem đến cho khán giả hình ảnh mới hơn, cá tính hơn và thoát khỏi phong cách lịch lãm thường thấy.
“Mỗi tập quay hình truyền hình thực tế, tôi đều chọn 2 trang phục khác nhau từ các NTK, đa số là vest, với các tập Người đẹp thể thao, hay Người đẹp Biển tôi ưu tiên lựa chọn các trang phục năng động để tương tác tốt với thí sinh. Có thể nói, mỗi tập quay, mỗi câu chuyện thí sinh mang đến, hay chứng kiến cảnh thí sinh ngã, ngất xỉu vì mệt ít nhiều sẽ chạm đến cảm xúc của khán giả qua mỗi tập phát sóng”.
MC Tấn Văn, MC Chu Tấn Văn, Tấn Văn dẫn hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn cầu, hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu, MC Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu
Chu Tấn Văn là MC quen thuộc của các cuộc thi sắc đẹp
MC Tấn Văn có chất giọng trầm ấm và đầy cảm xúc vì có kinh nghiệm nhiều năm làm phát thanh radio. Không những vậy, anh còn có ngoại hình sáng sân khấu, khả năng ứng biến tình huống tốt cùng cách dẫn chuyện đầy tình cảm.
Ngoài vai trò MC, Tấn Văn từng bén duyên với phim truyền hình ‘Trái tim màu xanh’ của đạo diễn Đặng Minh Quốc. Năm 2020, MC Tấn Văn được bình chọn và trở thành ‘Đại sứ Nhân ái’ vì những hoạt động cộng đồng và xã hội. 
MC Tấn Văn, MC Chu Tấn Văn, Tấn Văn dẫn hoa hậu du lịch Việt Nam Toàn cầu, hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu, MC Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn Cầu
MC Chu Tấn Văn có chất giọng trầm ấm và đầy cảm xúc 
Đêm chung kết và đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu sẽ diễn ra vào 21h ngày 21/5 tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự tham gia trình diễn của những ca sĩ: Mỹ Tâm, Dương Hoàng Yến, nhóm nhạc For7… 
Theo đó, ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 sẽ nhận vương miện trị giá 3 tỉ đồng và bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng, tiền mặt và quà tặng với tổng trị giá 4 tỉ đồng. Á hậu 1, 2 cùng nhận vương miện trị giá 500 triệu đồng.
Minh Anh. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA