'Child’s Play 2019': Búp bê sát nhân chính thức quay trở lại với tên mới Buddi

'Child’s Play 2019': Búp bê sát nhân chính thức quay trở lại với tên mới Buddi

Thứ Tư, 03/07/2019 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công của bộ phim kinh dị kinh điển Mỹ ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 Child’s Play 2019 - Búp bê sát nhân chính thức quay trở lại với tên mới là Buddi thay cho búp bê Chucky.
'Ký sinh trùng' thu gần 50 tỷ đồng, chính thức là phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

'Ký sinh trùng' thu gần 50 tỷ đồng, chính thức là phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

Ký sinh trùng (tựa Tiếng Anh: Parasite) duy trì sức nóng tại phòng vé Việt Nam, tính đến ngày 2/7, phim đã thu hút hơn 650 nghìn lượt khán giả và đạt doanh thu gần 50 tỷ đồng.
Buddi có tạo hình mới mẻ và được áp dụng các công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút đầy kịch tính cho khán giả. "Hơn cả một món đồ chơi... anh ấy là người bạn thân nhất của bạn" là dòng giới thiệu gây ám ảnh gây từ poster của bộ phim.
Chú thích ảnh
Poster chính thức của bộ phim
Child's Play - Búp bê sát nhân 2019 sẽ là câu chuyện xoay quanh Karen và Andy Barclay, tái hiện hành trình đối diện và vượt qua nỗi sợ khi hai mẹ con bị khủng bố bởi con búp bê đồ chơi của Andy mang tên Buddi.
Con búp bê chính là món quà ý nghĩa mà Karen mang đến cho Andy nhân dịp sinh nhật. Không ai trong gia đình nhận thức được đây không phải là con búp bê đồ chơi đơn thuần mà là một mối nguy tiềm ẩn, cho đến khi mọi điều kinh hoàng xảy ra trong gia đình…
Bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính đáng chú ý là Aubrey Plaza và Brian Tyree Henry. Dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tên tuổi Lars Klevberg - một tài năng trẻ của dòng phim kinh dị thế giới. 

Chú thích ảnh
Andy và búp bê Buddi
Nếu như ở phiên bản gốc, Chucky bị ám bởi linh hồn một kẻ sát nhân thì với phiên bản làm lại này, Buddi sẽ được xây dựng với một câu chuyện mới. Người lập trình nên Buddi là công nhân nhà máy Trung Quốc, sau này người công nhân tự sát và  rất có thể linh hồn anh ta sẽ ám vào Buddi, bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi và cái chết từ đây.
Chú thích ảnh
Anh ta đã áp dụng các công nghệ mới vào loạt đồ chơi khiến nó càng thêm nguy hiểm với những cải tiến và chức năng mới. Điều này đã hứa hẹn bộ phim sẽ mang lại những phân cảnh đầy yếu tố kịch tính và là màn hù dọa chân thật nhất từ trước đến nay.
Bộ phim Child’s Play 2019 - Búp bê sát nhân dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 26/7.
Tiểu Phong
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*