Chết cười với lý do Jin BTS kẹp nơ tại hòa nhạc

Chết cười với lý do Jin BTS kẹp nơ tại hòa nhạc

Thứ Hai, 25/10/2021 19:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sự ngọt ngào của Jin BTS dường như là vô bờ bến và không thể đoán trước trước được!
Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Những bất ngờ thật sự không thể ngờ tới hiện lên trong lá số của các thành viên BTS. Tất nhiên, đó chỉ là những phán đoán!
BTS gần đây đã làm nức lòng người hâm mộ toàn thế giới với hòa nhạc Permission To Dance On Stage. Bất chấp hoàn cảnh hiện tại, các chàng trai vẫn chiêu đãi ARMY một hòa nhạc có thể khiến ai cũng phấn khích, ngay tại nhà riêng!
Chú thích ảnh
Từ kiểu tóc mới của Jungkook, thông điệp chân thành của V, và hơn thế, đầy những khoảnh khắc người hâm mộ lịm tim. Một thành viên khác cũng lọt mắt xanh ARMY, đó là “Trai đẹp toàn cầu” Jin! Đặc biệt, ARMY không khỏi xuýt xoa về chiếc nơ xanh mà anh kẹp trong hòa nhạc.
Chú thích ảnh
Đúng như dự đoán, Jin trông đúng như một kho báu với nơ trên đầu. Hiểu rằng ARMY sẽ muốn biết tại sao anh kẹp nơ, Jin đã lên tiếng giải thích: “Xin chào, đây là Jin. Đáng yêu, đúng không? Hòa nhạc này có cảm giác như là quà cho các bạn, ARMY. Với suy nghĩ đó, để kết lại, tôi đã chuẩn bị cái này với ý định gửi Seokjinnie đi như một món quà…”.
Nhưng nếu chỉ có vậy thì Jin đã không phải là “thánh hài” của BTS. Anh liền thành thật nói tiếp: “Thật ra khi kẹp tôi không nghĩ vậy đâu, chỉ là vì tôi sẵn thấy món đồ đẹp đẽ này trong phòng chờ”.
Chắc ARMY không phàn nàn gì về cú twist hài hước này! Bởi ngay cả khi Jin không gói ghém mình như một món quà, anh vẫn luôn là tặng phẩm tuyệt vời ban cho ARMY.
Và có thể là anh thật sự có những ý định sâu xa mà ngại không nói ra. ARMY nhận ra nơ xanh biểu thị cho nhận thức về sức khỏe tâm thần, là điều mà Jin luôn ủng hộ trong lời nói, ca từ và hành động.
Xem đầy đủ trong clip dưới đây:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO