CEO Sinh Nguyễn: Studio nhỏ nhưng có võ

Thứ Hai, 18/01/2021 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Thiết kế Studio khá phức tạp, đặc biệt studio có thể đảm bảo các tiêu chí về âm thanh, ánh sáng với nhiều bối cảnh khác nhau phục vụ cho việc ghi hình. Bên cạnh các yếu tố về kỹ thuật, chi phí cho việc dựng các studio cũng không hề nhỏ. 
Chú thích ảnh
Trong quá trình phát triển kinh tế, các doanh nghiệp coi việc quảng cáo là một hoạt động không thể thiếu cho sự phát triển của mình. Bởi quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin về sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bởi vậy, các công ty truyền thông càng có thêm nhiều “đất diễn” để đảm bảo nhu cầu quảng bá cho doanh nghiệp. Với sứ mệnh phục vụ ngày càng tốt hơn các thương hiệu, CEO Sinh Nguyễn mới chính thức cho ra mắt một Studio riêng để phục vụ các đáp ứng tối ưu hóa công việc của team sản xuất. 
Với diện tích khoảng 100m2, Studio Vist được thiết kế rất sáng tạo cùng nhiều góc quay linh hoạt đảm bảo đủ tiêu chuẩn để có những short hình đẹp. CEO Sinh Nguyễn đầu tư trang bị máy móc, âm thanh, ánh sáng. Các trang thiết bị nội thất tinh tế, đa dạng và dễ dàng setup nhiều góc quay sinh động khác nhau như không gian làm việc của Giám đốc, Phòng khám, Phòng khách…
Chú thích ảnh
Thực hiện ghi hình Talk với các set đồ đa dạng
Bà Sinh Nguyễn - Giám đốc điều hành công ty TNHH Truyền thông Vist Việt Nam cho biết: “Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, tôi đã cho thiết kế studio này để phục vụ tốt hơn và nhanh hơn nhu cầu của khách hàng. Đồng thời đáp ứng việc thu voice quảng cáo, ghi hình talk show, review hoặc các buổi chụp hình quảng cáo khá nhanh, gọn, tiện lợi. Đây cũng là mục đích để việc sản xuất chương trình của ekip đạt hiệu quả cao hơn.”
Được biết, Vist Media là đơn vị rất uy tín trong việc tư vấn truyền thông, xây dựng thương hiệu, hình ảnh quảng cáo cho các doanh nghiệp. Vist Media cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình truyền hình quảng bá trên sóng truyền hình VTV, VTC và được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.
Chú thích ảnh
Ghi hình quảng cáo phông xanh để key trường quay ảo
Chú thích ảnh
Hàng loạt Celeb lớn như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Huyền My, Nghệ sĩ Quang Thắng, Chí Trung, Công Lý, Thu Quỳnh, Quỳnh Kool, Đình Tú, Hương Giang, Thanh Tú… đều thực hiện các cảnh quay quảng cáo quan trọng tại Studio Vist Media.
Chú thích ảnh
Buổi ghi hình của NSƯT Chí Trung tại Studio Vist Media
Hiện tại, Vist Media đang sản xuất và phát sóng các chương trình truyền hình trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC như: Chương trình Doanh nghiệp và cuộc sống; Chương trình Style 4.0… Vist Media cũng hợp tác sản xuất, tài trợ một số chương trình truyền hình trên VTV, HTV… 
CEO Sinh Nguyễn chia sẻ thêm: “Hiện nay, ở Việt Nam, quảng cáo vẫn có vai trò lớn trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu của công ty. Các doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước nâng cao ý thức về vai trò và tầm quan trọng của quảng cáo. Chúng tôi muốn thay đổi, đầu tư vào đội ngũ làm quảng cáo cũng như trang  bị cơ sở vật chất kỹ thuật để đẩy mạnh việc gia công nguyên liệu cho các đơn vị chạy quảng cáo trên các nền tảng, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ”.
Chú thích ảnh
Á hậu Huyền My buổi chụp hình quảng cáo với các phông xanh, trắng, đen…

Chú thích ảnh
CEO Sinh Vist và Diễn viên Quỳnh Kool cùng diễn xuất trong Clip quảng cáo nhãn hàng tại Studio Vist Media. 
Chú thích ảnh
Góc Talk khác tại Studio
Chú thích ảnh
Góc set phòng khám ngay tại studio
Chú thích ảnh
Góc quay tại bàn làm việc của Giám đốc
Thu Hoài 
Vist Media chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn truyền thông marketing; Sản xuất các chương trình truyền hình, TVC, phim doanh nghiệp, Talk show, review; Booking KOLs, quảng cáo truyền hình, radio, online.
Liên hệ: Studio Vist Media
Địa chỉ: P308, Tòa nhà Licogi 19, số 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Website: http://vistvietnam.vn/.
Hotline: 024.6654.3638 | 0971.315.986
 
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên