Cameron Diaz đóng phim hài hành động, ngoại truyện 'Người Nhện' sắp bấm máy

Chủ Nhật, 03/07/2022 09:37 GMT+7

Điều thú vị trong những bộ phim: Back In Action, Madame Web, The Hunger Games, Super Mario Bros...
Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...
* Cameron Diaz đóng phim hài hành động cùng Jamie Foxx. Trên Twitter, Jamie Foxx đã chia sẻ rằng Cameron Diaz sẽ đóng chính cùng mình trong phim Back In Action của Netflix. Cốt truyện của phim hiện đang được giữ kín, do Seth Gordon đạo diễn kiêm biên kịch cùng Brendan O’Brien. Khâu sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.
Trước đó, Foxx đã gây tiếng vang khi đóng chính trong Project Power (2020) của Netflix. Cameron Diaz từng ghi dấu ấn trong thập niên 1990 với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Mặt nạ (1994), Đám cưới bạn thân (1997), Chuyện tình của Mary (1998)…
Chú thích ảnh
Cameron Diaz và Jamie Foxx (phải)
* Ngoại truyện Người Nhện “Madame Web” sắp bấm máy. Madame Web dự kiến khởi quay vào tháng 7. Ngôi sao của 50 sắc thái Dakota Johnson sẽ đóng vai nữ anh hùng chính trong phim, lấy bối cảnh của Vũ trụ Người Nhện của Sony (SSU). Phim do S.J. Clarkson đạo diễn từ kịch bản do Kerem Sanga, Matt Sazama và Burk Sharpless chấp bút. Madame Web đánh dấu sự ra mắt của nữ siêu anh hùng đầu tiên thuộc SSU. Với quá trình quay phim đang được tiến hành, Sony cũng có thể sớm cung cấp một số hình ảnh chính thức của Dakota trong trang phục Madame Web.
Chú thích ảnh
Dakota Johnson đóng chính trong “Madame Web”
* Tiền truyện của “The Hunger Games” tuyển diễn viên mới. The Ballad Of Songbirds And Snakes sẽ có sự góp mặt của Jason Schwartzman. Đóng vai trò là phần tiền truyện của thương hiệu The Hunger Games (Đấu trường sinh tử), phim lấy bối cảnh vài thập kỷ trước khi Katniss Everdeen bước ra đấu trường, theo sau Coriolanus Snow (Tom Blyth thủ vai) trẻ tuổi chinh phục đấu trường lần thứ 10 sắp diễn ra.
Chú thích ảnh
Jason Schwartzman (trái) và Stanley Tucci
Lionsgate tiết lộ Jason sẽ đóng vai Lucretius Flickerman, tổ tiên của nhân vật Caesar Flickerman (Stanley Tucci). Lucretius sẽ tổ chức, phỏng vấn và bình luận về những đứa trẻ trong đấu trường khi sự kiện diễn ra.
* Chris Pratt tiết lộ về màn lồng tiếng cho “Super Mario Bros.”. Bộ phim mới về Super Mario Bros. hiện chưa có tiêu đề chính thức do Illumination sản xuất; bộ đôi Aaron Horvath và Michael Jelenic chỉ đạo từ kịch bản do Matthew Fogel chấp bút. Phim được ấn định phát hành vào ngày 7/4/2023.
Chú thích ảnh
Chris Pratt và nhân vật hoạt hình Mario
Mới đây, ngôi sao Vệ binh dải ngân hà Chris Pratt cho biết màn lồng tiếng cho Mario sẽ rất đặc biệt: “Tôi đã làm việc rất chặt chẽ với đạo diễn. Nó không phải là một bộ phim người thật đóng. Tôi sẽ không mặc bộ đồ thợ sửa ống nước của Mario chạy khắp nơi. Tôi chỉ lồng tiếng thôi, nhưng nó không giống với bất cứ điều gì bạn từng nghe trong thế giới Mario trước đây”.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM