Ca sĩ Thanh Thảo lại 'tố' người mẫu Thúy Vinh cầm cố sim điện thoại

Ca sĩ Thanh Thảo lại 'tố' người mẫu Thúy Vinh cầm cố sim điện thoại

Thứ Năm, 18/01/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Thanh Thảo viết dòng trạng thái rất dài trên trang facebook cá nhân tố Thúy Vinh bán sim điện thoại của cô lấy 320 triệu đồng.
Cụ thể, nữ ca sĩ thông báo mọi người đừng liên lạc với cô qua số điện thoại cũ nữa. Số điện thoại đó được Thanh Thảo sử dụng từ năm 2002 đến tháng 10 năm 2017, nhưng sau khi cô sang Mỹ lưu diễn về, các đối tác gọi show cho cô thì có người khác sử dụng và nói là họ đã mua lại sim điện thoại này từ bà Nguyễn Thị Thuý Vinh với giá 320 triệu đồng.
Thanh Thảo nhắn gửi Thuý Vinh trên trang facebook, vì cô bị block inbox facebook và không liên lạc được với Thúy Vinh qua điện thoại. Nữ ca sĩ kể lại chuyện quen biết, đưa Thúy Vinh làm quản lý, cùng làm công ty, để Thúy Vinh đại diện pháp luật, rồi bị Thúy Vinh lừa đảo như thế nào...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Toàn bộ status tố Thúy Vinh của Thanh Thảo
Sau cùng, Thanh Thảo nhắn nhủ Thúy Vinh, rằng cuộc sống của nữ ca sĩ hiện giờ rất sung túc, không cần tranh giành.
“Tranh giành nhau làm gì, cuộc sống của tôi bây giờ bình an, sung túc lắm, nếu bà cần tiền đến mức phải đem bán cả cái sim điện thoại mà bà biết thừa nó là tài sản cá nhân của tôi từ trước khi tôi có công ty thì gọi là bần cùng rồi. Tôi chấp làm gì nữa! Phải chi bà dùng danh nghĩa bạn bè cũ đến xin tôi, có khi tôi giúp bà hơn cả số tiền đấy đấy chứ!” – Thanh Thảo viết.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ cũng đưa ra một số bằng chứng tố cáo Thúy Vinh
Cô nhắn nhủ: “Tôi thì cần nhất sự bình an và sức khoẻ vào lúc này, không muốn dây dưa gì đến bà và cũng không muốn nhắc đến tên bà thêm một lần nào nữa. Nhắc đến bà tôi thấy xấu hổ lắm vì tôi đã tin sai người và đào tạo nhầm người. Mình dại thì mình chịu, mất công ty, mất tiền, mất tài sản thì cũng lỗi do mình chứ trách ai. Quan trọng nhất là danh dự đừng bị ảnh hưởng bởi việc không đáng.
Bà cũng vậy nhé! Hãy trưởng thành hơn và đứng lên bằng chính đôi chân và năng lực của mình nha! Đừng cố tình chiếm đoạt hay tham lam của bất cứ ai nữa! Giấy không gói được lửa đâu, còn phải ngẩng mặt lên với đời, với đồng nghiệp khi còn tiếp tục muốn làm nghề này. Tôi tin còn nhiều cơ hội tốt đến với bà nếu bà thật sự thành tâm hối cải”.
Chú thích ảnh
Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn thân
Cách đây chưa lâu, cuối tháng 10/2017, Thanh Thảo cũng viết tâm thư dài trên trang cá nhân “tố” Thúy Vinh những chuyện này nhưng bằng những lời lẽ nhẹ nhàng hơn.
Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là đôi bạn thân khi điều hành chung công ty giải trí, đào tạo ca sĩ. Từ năm 2011, cả hai xảy ra mâu thuẫn, Thanh Thảo tuyên bố không còn liên quan đến Thúy Vinh, cũng chấm dứt vai trò giám đốc trong công ty chung. Từ đó đến nay cả hai xảy ra nhiều cuộc khẩu chiến. Thúy Vinh cũng chưa một lần lên tiếng giải thích hay đáp lại những vấn đề Thanh Thảo đề cập.
PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa đang liên lạc với các bên nhưng chưa được.
'Búp bê' Thanh Thảo: Tôi vẫn thấy mình lận đận!

'Búp bê' Thanh Thảo: Tôi vẫn thấy mình lận đận!

Bắt đầu khởi nghiệp từ khi còn là học sinh trung học, Thanh Thảo đã đánh dấu 20 năm ca hát của mình với nhiều album, liveshow, các dự án âm nhạc từ Nam ra Bắc.
Anh Tuấn. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay