Ca sĩ Tân Nhàn đã làm lễ kết hôn với chồng mới

Ca sĩ Tân Nhàn đã làm lễ kết hôn với chồng mới

Thứ Hai, 18/01/2021 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay, nữ ca sĩ Tân Nhàn đã chính thức làm lễ kết hôn. Chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS-TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. 
Ca sĩ Tân Nhàn: 'Trở về' với truyền thống để cống hiến

Ca sĩ Tân Nhàn: 'Trở về' với truyền thống để cống hiến

Từ sau album "Yếm đào xuống phố" được đề cử vào hạng mục Album của năm ở mùa Cống hiến lần 9-2014 đến nay, ca sĩ Tân Nhàn vẫn luôn có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Chỉ tính riêng năm 2019, Tân Nhàn đã đánh dấu sự bứt phá của mình trên con đường âm nhạc khi tổ chức thành công hai liveshow "Trở về" và "Tứ ân".
Theo chia sẻ từ người đại diện của nữ ca sĩ, với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn đã luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tân Nhàn và chồng tại lễ kết hôn ở Hà Nội
Với Tân Nhàn, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui nho nhỏ này đến với khán giả, và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả. 
Tuy nhiên, với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của "tân lang" trên các phương tiện truyền thông.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ quyết định không công bố hình ảnh "tân lang"
Chú thích ảnh
Tân Nhàn cho biết, sắp tới, cô sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt MV đặc biệt “Công cha ngãi mẹ sinh thành” ngay sau đám cưới.
Công cha ngãi mẹ sinh thành” là bài Xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng. Bài xẩm do nhạc trưởng Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hoà âm phối khí. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam - Đinh Hoài Xuân. 
Ca sĩ Tân Nhàn từng giành giải Âm nhạc Cống hiến lần 15 - năm 2020 của báo Thể thao & Văn hoá ở hạng mục Chương trình của năm với liveshow "Trở về".

Một số hình ảnh Tân Nhàn trong lễ kết hôn tối nay:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thảo Nhi. Ảnh: Hoà Nguyễn - Lê Tuấn Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên