'Burn the Stage: The Movie' của BTS lập kỷ lục phòng vé

'Burn the Stage: The Movie' của BTS lập kỷ lục phòng vé

Thứ Hai, 19/11/2018 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim đầu tiên về BTS, Burn the Stage: The Movie, vừa xác lập kỷ lục mới tại phòng vé Mỹ.
Review ‘Burn The Stage’: BTS không chỉ là ban nhạc, họ là một gia đình

Review ‘Burn The Stage’: BTS không chỉ là ban nhạc, họ là một gia đình

BTS là một trong những nghệ sĩ tiên phong nhất trong thế giới Kpop luôn đổi thay. Từ khi đưa người hâm mộ lên chuyến tàu lượn cảm xúc với màn ra mắt bùng nổ, BTS chưa bao giờ ngừng tiếp lửa cho ARMY, điều có thể thấy rõ trong bộ phim dài đầu tiên của họ Burn The Stage: The Movie.
Theo tạp chí Forbes, bộ phim tài liệu mới về nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất trên thế giới hiện là phim âm nhạc chiếu rạp đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. Burn the Stage: The Movie đã thu về 1,2 triệu USD tại phòng vé Mỹ riêng trong ngày đầu tiên phát hành (15/11) và thu về thêm 2,3 triệu USD trong ba ngày cuối tuần.
Như vậy, chỉ trong bốn ngày, bộ phim đã kiếm được 3,54 triệu USD ở Mỹ một cách đầy kinh ngạc, chính thức phá kỷ lục năm 2014 của One Direction cho bộ phim hòa nhạc có doanh thu cao nhất.
Burn the Stage: The Movie cũng đã bán được 9,3 triệu USD tiền vé bên ngoài nước Mỹ.
Chú thích ảnh
BTS "máu lửa" trên sân khấu

Thành công mà Burn the Stage: The Movie đạt được càng trở nên đáng chú ý nếu xem xét việc kha khá cảnh quay trong phim đã từng được phát sóng trong loạt phim Burn the Stage gốc, trên kenh YouTube Red, phát hành hồi đầu năm nay. Nhưng mặc kệ những chi tiết không còn mới đó, khán giả vẫn thể hiện tình yêu bất tận với 7 chàng trai BTS.
Chú thích ảnh
Những thước phim Burn the Stage: The Movie, bao gồm cả quay mới và được chỉnh sửa lại từ phim tài liệu gốc, ghi lại hành trình của BTS trong tour diễn thế giới WINGS năm 2017, đồng thời mang tới cái nhìn phía sau hậu trường các buổi hòa nhạc và chuyến đi của nhóm.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên