BTS ngoài đời ngọt ngào quá sức khiến đối tác cũng mê như điếu đổ

BTS ngoài đời ngọt ngào quá sức khiến đối tác cũng mê như điếu đổ

Thứ Ba, 09/11/2021 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vào tháng 9, BTS đã khiến người hâm mộ choáng váng khi cộng tác với nhóm nhạc kỳ cựu Coldplay trong ca khúc My Universe. Hoàn toàn khác nhau, sự kết hợp của họ đã tạo nên sức lan tỏa vô cùng lớn.
V BTS giở tuyệt chiêu lấy lòng, đến Jungkook cũng chào thua

V BTS giở tuyệt chiêu lấy lòng, đến Jungkook cũng chào thua

Đảm bảo 100% ARMY cũng không thể từ chối lời nhờ vả của V BTS khi anh giở tuyệt chiêu này!
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Phil Harvey, giám đốc sáng tạo cho Coldplay hay còn được biết đến là thành viên thứ năm của nhóm, đã tiết lộ về quá trình làm việc với BTS.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Mặc dù lần cộng tác này không phải điều Harvey từng nghĩ tới nhưng một khi gặp BTS, ông dường như không có đủ lời để khen ngợi. Nhân cách các chàng trai cũng gây ấn tượng mạnh: “Họ vô cùng, vô cùng tử tế. Họ tặng tôi một bộ hanbok cực kỳ đẹp”.
Đặc biệt, khi được hỏi rằng hai nhóm nhạc lớn nhất thế giới cùng làm nhạc, quay video, gặp gỡ thì thế nào, Harvey hết lời khen sự chuyên nghiệp của BTS: “Hoàn toàn không có vấn đề gì. Họ thật sự rất đáng yêu. Cả bảy họ đều ngọt ngào, cả đợi ngũ quản lý cũng vậy. Thế nên, chẳng có drama gì, chỉ có rất nhiều phối hợp”.
Một chuyện khác ai cũng tò mò: Liệu trong tương lai BTS và Coldplay có diễn live với nhau?
“Hãy cứ mong chờ. Tôi rất lạc quan mà nói rằng nó sẽ xảy ra vào lúc nào đó trong tương lai” – Harvey tiết lộ.
Đây không phải lần đầu Harvey khen ngợi BTS. Khi ca khúc mới ra mắt, ông cũng dành toàn lời có cánh cho họ: “Giọng bảy người hòa vào với nhau và với Chris tuyệt vời. Đây là ca khúc yêu thích của tôi và ba con trai”.
Phil Harvey không phải người đầu tiên, và chắc chắn không phải cuối cùng, hết lời khen ngợi khi có cơ hội hợp tác. Ai mà không yêu quý BTS được?
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi