BTS được Billboard vinh danh là ‘Ngôi sao pop lớn nhất năm 2020’

BTS được Billboard vinh danh là ‘Ngôi sao pop lớn nhất năm 2020’

Thứ Hai, 08/03/2021 08:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, BTS đã lọt vào danh sách danh tiếng – gồm toàn những cái tên lớn nhất lịch sử âm nhạc phương Tây – của Billboard.
Quay phim cười rúc rích khi Jimin và Jungkook BTS ‘troll’ nhau

Quay phim cười rúc rích khi Jimin và Jungkook BTS ‘troll’ nhau

Bất cứ khi nào bộ đôi Jikook này ở cùng nhau, năng lượng kỳ lạ của họ lại tạo nên những màn hỗn loạn khiến không ai có thể nhịn cười!
Billboard vừa chính thức thêm BTS vào danh sách lâu đời Ngôi sao pop lớn nhất mỗi năm của mình.
Chú thích ảnh
Billboard đã vinh danh các chàng trai là Ngôi sao pop lớn nhất năm 2020, tiếp tục truyền thống chọn ra ngôi sao sáng nhất mỗi năm.
Danh sách có từ năm 1981, từng ghi tên nhiều tên tuổi lớn như Michael Jackson, Madonna, Whitney Houston, Mariah Carey, Nirvana, Backstreet Boys, Britney Spears, Kanye West, Eminem, Beyoncé, Justin Timberlake, Rihanna, Lady Gaga, Adele, Taylor Swift, Justin Bieber, Ed Sheeran, Drake và Ariana Grande.
Chú thích ảnh
Billboard ghi nhận BTS đã giành được nhiều thành tích lịch sử trong năm 2020, bao gồm nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử Grammy (cho Dynamite, ca khúc đầu tên của nhóm toàn người Hàn đạt No.1 Billboard Hot 100). BTS cũng làm nên lịch sử Billboard khi hit mới Life Goes On ra mắt ở No.1, là ca khúc đầu tiên hát chủ yếu bằng tiếng Hàn đạt được điều này.
Mia Nazareno viết: “Không thể bỏ qua việc BTS là nghệ sĩ châu Á đầu tiên xuất hiện trong danh sách không thể phủ nhận với các siêu sao tiếng Anh khỏi bàn cãi. Trong khi hầu hết các tác phẩm tiếng Anh đều xếp vào hạng mục “nước ngoài”, mức độ công nhận này là dành cho một ban nhạc chủ yếu nói tiếng Hàn từ các phương tiện truyền thông phương Tây – nhóm thậm chí được vinh danh là là Nghệ sĩ giải trí của năm 2020 bởi Time – cho thấy một sự thay đổi trong ở ngưỡng top 40 của Mỹ”.
Chú thích ảnh
“Với mỗi cột mốc và No.1 mới trong năm 2020, BTS khiến khán giả Mỹ khó mà phủ nhận rằng không những nhóm là siêu sao mà Kppo còn giữ vị trí xứng đáng trong âm nhạc chính thống” – bà nói tiếp. “Và giờ khi mọi người lắng nghe, có thể thấy rằng thật đau đớn khi nghĩ tới tất cả những tác phẩm pop tiềm năng kinh điển bị bỏ qua chr vì rào cản ngôn ngữ”.
Xin chúc mừng BTS!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay