BTS được Bảo tàng Grammy Mỹ mời trò chuyện độc quyền sau loạt kỳ tích

BTS được Bảo tàng Grammy Mỹ mời trò chuyện độc quyền sau loạt kỳ tích

Thứ Bảy, 25/08/2018 10:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm thứ Sáu, 24/8, Bảo tàng Grammy vừa công bố một sự kiện đặc biệt với sự tham gia của ban nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới BTS.
Trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới, BTS sẽ biểu diễn bốn đêm hiện đã bán hết vé tại Trung tâm Staples ở Los Angeles, vào ngày 5, 6, 8 và 9/9. Và sau đó, tới ngày 11/9, họ sẽ tới Bảo tàng Grammy tham gia một sự kiện đặc biệt – thân mật, khác biệt – với chỉ 200 người ở rạp Clive Davis.
BTS, Love Yourself Answer, Kpop, Big Hit Entertainment, MV Idol, album Love Yourself Answer, ca khúc mới của BTS, Love Yourself Answer, Suga, J Hope, Jin, Jimin, ARMY
Cuộc trao đổi độc quyền – trong đó, theo lưu ý của Bảo tàng Grammy, không bao gồm biểu diễn – sẽ do chính giám đốc nghệ thuật của bảo tàng là Scott Goldman chủ tọa.
Vé sự kiện sẽ được bán ra từ ngày 30/8.
Vào 16h chiều 24/8 theo giờ Việt Nam, BTS vừa ra mắt album mới  Love Yourself: Answer. Đây là phần ba đồng thời cũng là cuối cùng của loạt album nhiều kỷ lục Love Yourself của BTS. Hai album trước đó là Her ra mắt vào tháng Chín năm ngoái Tear tháng Năm vừa qua. Tear vừa rồi là album đầu tiên của một nghệ sĩ Kpop đứng đầu BXH Billboard 200.
Album mới là album tổng hợp, hay thường được biết đến là album tái bản ở Hàn Quốc, dẫn đầu là đĩa đơn Idol và theo sau 24 ca khúc khác. Một số trong này là ca khúc mới toanh, bao gồm Trivia: Just Dance, Trivia: Love, Trivia: Seesaw, I’m Fine Answer: Love Myself, còn lại là những bài đã xuất hiện ở những album Love Yourself trước, bao gồm DNA Fake Love. Album cũng bao gồm vài ca khúc phối lại như Pedal 2 LA của DNA và bản mở rộng Serendipity.
Idol cũng sẽ ra mắt ở hai phiên bản, một chỉ gồm bảy thành viên BTS và một có thêm phần rap của Nicki Minaj. Bản sau sẽ chỉ xuất bản dạng kỹ thuật số. MV ca khúc cũng vừa ra mắt, mang đầy truyền thống văn hóa Hàn Quốc, từ trang phục, kiểu nhảy tới hổ, linh vật của quốc gia này.

Ca khúc mới "Idol" của BTS
Khui hộp album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS: Tiệc ‘khủng’ cho ARMY

Khui hộp album ‘Love Yourself: Answer’ của BTS: Tiệc ‘khủng’ cho ARMY

Album Love Yourself: Answer của BTS cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Dù chỉ là album tái bản nhưng đây vẫn là bữa tiệc hoành tráng với ARMY với sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên