BTS đón Trung thu vui vẻ ở Mỹ 

Thứ Ba, 25/09/2018 10:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã đón một Trung thu vui vẻ ở Mỹ khi nhóm nhạc K-pop này đang xúc tiến chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself.
Công ty quản lý Big Hit Entertainment vừa tung loạt ảnh chụp các thành viên của BTS, hiện đang trong chặng diễn ở xứ cờ hoa, trong những bộ trang phục truyền thống Hàn Quốc được hiện đại hóa với những phong cách khác nhau, trang phục trông giống những gì họ mặc trong MV IDOL. Dưới những bức ảnh này là dòng viết: "Trung thu 2018 vui vẻ".
Chú thích ảnh
RM trong trang phục hanbok đen đơn giản
RM, trưởng nhóm nhạc BTS lựa chọn bộ hanbok đen trông giống áo choàng đơn giản, trong khi Jin và Suga chọn những bộ có hoa văn vàng phối nâu và đen.
Chú thích ảnh
J-Hope
Còn J-Hope, V và Jungkook cũng mặc hanbok đen với hoa văn đen trông rất ấn tượng.
Chú thích ảnh
V
Dù đang lưu diễn ở xa quê hương song các thành viên BTS luôn tạo lòng tin cho người hâm mộ mình rằng fan luôn ở trong tâm trí họ.
Chú thích ảnh
Jin
Trưa 24/9, BTS đã tham dự buổi ra mắt sáng kiến "Generation Unlimited" của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF) phiên họp lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc diễn ra tại trụ sở của Liên hiệp quốc ở New York.
Chú thích ảnh
Suga
Chú thích ảnh
Jimin

Chú thích ảnh
Jungkook
Trong bài phát biểu của mình, BTS đã truyền đi thông điệp đầy tính khích lệ và truyền cảm hứng tới giới trẻ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
BTS tham dự buổi ra mắt sáng kiến "Generation Unlimited" của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF) phiên họp lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên hiệp quốc diễn ra tại trụ sở của Liên hiệp quốc ở New York hôm 24/9
VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

VIDEO: Bài phát biểu của BTS tại Liên Hợp Quốc

Đúng như kế hoạch, BTS đã có bài phát biểu tại trụ sở của Liên Hợp Quốc (LHQ) ở New York ngày 24/9 (giờ Mỹ) và những gì ban nhạc hiện tượng K-pop đã chia sẻ nhanh chóng trở thành xu hướng bình luận trên mạng xã hội.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên