BTS: Đến A Rập Saudi, thấy điều khác biệt ở ARMY

Thứ Hai, 14/10/2019 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi đến Sân vận động Quốc tế King Fahd, bạn gần như có thể đánh lừa ai đó rằng bạn đang ở Nhà thi đấu Seoul Jamsil. ARMY đã thể hiện tình yêu không lay chuyển đối với BTS, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa.
BTS tả tơi, nhễ nhại mồ hôi tri ân fan, còn Jimin nhảy cẫng ăn mừng sinh nhật

BTS tả tơi, nhễ nhại mồ hôi tri ân fan, còn Jimin nhảy cẫng ăn mừng sinh nhật

Vào ngày 12/10, BTS đã có buổi biểu diễn đầu tiên tại Ả Rập Saudi, ở SVĐ Quốc tế King Fahd thuộc Riyadh.
Hôm 11/10, BTS đã tổ chức màn hòa nhạc ở Riyadh (A Rập Saudi), một phần trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS.
BTS, BTS A Rập Saudi, bts, ARMY, Love Yourself Speak Yourself, SVĐ King Fahd
BTS trình diễn tại Sân vận động Quốc tế King Fahd ở A Rập Saudi đêm 11/10
Những người hâm mộ chờ đợi xem hòa nhạc được nhìn thấy giơ cao áp phích và biển hiệu với những dòng chữ “I Love You” và “Kiss Me” cùng nhiều khẩu hiệu khác đều được viết bằng tiếng Hàn.
Khi đi qua đám đông người hâm mộ, bạn cũng có thể nghe thấy mọi người chào nhau bằng tiếng Hàn. Sự khác biệt duy nhất là người hâm mộ ở đây đội khăn trùm đầu.
Màn diễn này của BTS được coi là thành tựu lớn đối với BTS khi họ là nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên trình diễn tại Sân vận động Quốc tế King Fahd.
Ngay cả dưới cái nóng hầm hập, người hâm mộ đã đứng bên ngoài sân vận động từ 1 giờ chiều (giờ địa phương), 6 tiếng trước khi màn hòa nhạc thực sự bắt đầu.
BTS, BTS A Rập Saudi, bts, ARMY, Love Yourself Speak Yourself, SVĐ King Fahd
Người hâm mộ tại buổi hòa nhạc thể hiện tình yêu không chỉ với BTS mà cả văn hóa Hàn Quốc. Họ đã cho thấy rằng ngôn ngữ không phải là vấn đề khi nói đến niềm đam mê của mình với K-Pop và BTS.
“Mẹ tôi là một ARMY “ajumma” (từ tiếng Hàn tôn trọng cho một người phụ nữ đã kết hôn). Tôi học tiếng Hàn vì tôi yêu K-pop và phim truyền hình Hàn Quốc. Tôi có thể hiểu được khá rõ nhưng nói vẫn khó đối với tôi” - Sheta, sinh viên đại học ở A Rập Saudi cho biết.

“Có nhiều người đang cố gắng tìm hiểu lịch sử và văn hóa Hàn Quốc. Thật không may khi ở trường không có nhiều môn học liên quan” - Nazid, một sinh sinh viên ở A Rập Saudi nói.
BTS, BTS A Rập Saudi, bts, ARMY, Love Yourself Speak Yourself, SVĐ King Fahd
BTS còn thể hiện sự tôn trọng đối với A Rập Saudi và văn hóa đất nước này bằng cách sửa đổi vũ đạo của họ và tuân thủ các quy tắc của đất nước.
Các phóng viên truyền hình Hàn Quốc bày tỏ sự kinh ngạc khi các ARMY đến gặp họ trước và chào họ bằng tiếng Hàn. Người hâm mộ đã thể hiện sự nhiệt tình với các phóng viên và vui vẻ chụp ảnh đồng thời trả lời phỏng vấn.
ARMY quốc tế luôn thể hiện niềm đam mê đối với Hàn Quốc và văn hóa nước này thông qua những nỗ lực không ngừng nhằm tìm hiểu về đất nước quê hương của BTS.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên