BTS đã khổ luyện để hoàn thiện giọng hát như thế nào?

Thứ Ba, 07/09/2021 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nói đến “vocal line” (nhóm hát) trong K-pop, không thể phủ nhận rằng BTS có một trong những đội hình nổi bật.
‘Billboard’ mừng sinh nhật Jungkook BTS bị gỡ vì cáo buộc ‘cổ súy đồng tính’

‘Billboard’ mừng sinh nhật Jungkook BTS bị gỡ vì cáo buộc ‘cổ súy đồng tính’

Bảng quảng cáo này được cho là sẽ xuất hiện trong 2 ngày nhưng nó đã bị gỡ xuống sau vài giờ.
Với việc các thành viên Jin, V, Jungkook và Jimin được xếp vào nhóm “vocal” chính thức, không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên đều sở hữu chất giọng thuần khiết và độc đáo, đã chiếm được cảm tình và sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.
BTS, Giọng ca nào được cải thiện nhất trong BTS, Jungkook, V BTS, Suga, Jimin
Kim Seong Eun được biết đến là huấn luyện viên thanh nhạc của V, Jin và Jungkook của BTS.
Mới đây, cô đã có cuộc chuyện trò cùng YouTubers FO Squad Kpop nổi tiếng. Cô đã nói rất nhiều về cảm giác khi làm việc với BTS từ khi nhóm ra mắt.
Trong video, sau khi nghe Kim Seong Eun bày tỏ cô thích làm việc với BTS như thế nào, YouTubers FO Squad Kpop đã hỏi cô rằng thành viên dễ đào tạo nhất là ai. Không một chút do dự, Kim Seong Eun giải thích rằng đó là Jin.
Cả hai người dẫn chương trình dường như không ngạc nhiên với câu trả lời. Gần đây, một số huấn luyện viên thanh nhạc cùng với người hâm mộ đã hết lời khen ngợi tài năng không thể phủ nhận của Jin. Không thể phủ nhận rằng giọng hát của Jin rất độc đáo.
Tuy nhiên, Kim Seong Eun cũng tiết lộ thành viên mà cô nghĩ đã tiến bộ nhất kể từ khi họ ra mắt.
Đối với Kim Seong Eun, V có tài năng thiên bẩm song cô không thể ngừng khen ngợi V vì anh đã tiến bộ nhiều như thế nào trong những năm qua.
Đặc biệt, cô nhớ lại thời gian các thành viên tập luyện cho ca khúc Fake Love.
“Khi tôi lần đầu tiên nghe hướng dẫn nhóm hát Fake Love, tôi đã nói, ‘OMG, bài hát hay quá, nhưng các nốt khá cao. Thật bất ngờ, V nhắn tin cho tôi rằng anh muốn học thêm thanh nhạc” - Kim Seong Eun kể.
Kim Seong Eun nói thêm rằng cô ngạc nhiên như thế nào khi nhận được tin nhắn của V vì thông thường, họ chỉ gặp nhau khi lấy đồ ăn. Tuy nhiên, trước khi bài hát ra mắt, V đã yêu cầu học thêm.
“V thực sự muốn tập hát những nốt cao này và sau đó, sau ‘Fake Love’, các nốt ngày càng cao hơn. Đó là khi tôi nhận ra, ‘Chà, V luyện tập rất chăm chỉ’. Đó là lý do tại sao kỹ năng thanh nhạc của anh luôn được cải thiện” - Kim Seong Eun cho biết.
Trong những năm qua, có thể thấy rõ rằng tất cả các thành viên của BTS đều đã cải thiện rất nhiều về giọng hát của mình.
Đặc biệt, V luôn sở hữu một giọng hát độc nhất vô nhị khiến người hâm mộ phải mê mẩn vì giai điệu, kết cấu và phong cách khi anh hát.
Với rất nhiều tài năng trong một nhóm, không thể phủ nhận rằng tất cả các thành viên đều rất tuyệt vời, và Kim Seong Eun nên được ghi nhận vì đã giúp các thành viên tiến bộ và tỏa sáng.
Xem video:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO