BTS chia sẻ về lần gặp mặt Ariana Grande: tất cả chỉ là sự tình cờ!

Thứ Tư, 29/01/2020 10:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS đã không giấu nổi sự hâm mộ dành cho Ariana Grande, thoải mái bàn luận về màn hợp tác trong tương lai!
Tình yêu mà Jin BTS dành cho thần thượng của mình không hề thay đổi

Tình yêu mà Jin BTS dành cho thần thượng của mình không hề thay đổi

ARMY liệu có biết thần tượng của anh cả Jin nhà BTS là ai?
 
Cách đây không lâu, Ariana Grande khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng BTS lên Instagram cá nhân.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Billboard, phóng viên đã có dịp hỏi nhóm nhạc nam kĩ hơn về cuộc gặp gỡ này, rằng liệu sẽ có màn hợp tác nào không hay tại sao cả hai lại có dịp gặp nhau.
Chú thích ảnh
Cuộc gặp mặt "gây sốt" mạng xã hội của BTS và Ariana Grande
Về chủ đề hợp tác, RM không giấu nổi sự ngưỡng mộ dành cho Ariana: "Cô ấy chính là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời nhất!" Họ đã cởi mở với những ý tưởng, không hề ngần ngại chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này.
Trong khi fanboy Jungkook vừa nghe vừa gật đầu lia lịa, chàng trưởng nhóm bắt đầu kể sang câu chuyện cả hai đã tình cờ gặp nhau như thế nào.
Bức ảnh ra đời nhờ sự trùng hợp may mắn khi vị trí phòng tập của nữ ca sĩ lại tình cờ nằm ngay cạnh phòng thu của BTS.
Khi tất cả gặp nhau, không chỉ muốn chụp một bức ảnh kỉ niệm, "giọng ca Thank u, next" còn có nguyện vọng được chiêm ngưỡng xem màn diễn tập của nhóm nhạc nam này ngoài đời nhiệt huyết và thu hút đến thế nào.

Và cô đã không phải thất vọng, sau khi xem xong, Ariana đã háo hức dành rất nhiều lời khen có cánh cho BTS.
Sau đó, như một "cuộc trao đổi công bằng", BTS cũng được tận mắt xem Ariana luyện tập. "Mọi thứ diễn ra đơn giản và thoải mái như vậy đấy!" - RM cười, nói.
Hãy xem sự phấn khích trên khuôn mặt BTS khi đề cập đến sự hợp tác với Ariana Grande và buổi gặp mặt đầy tình cờ này ở đây:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên