BTS bị chê mất gốc khi đeo đuổi BXH Billboard Hot 100

BTS bị chê mất gốc khi đeo đuổi BXH Billboard Hot 100

Thứ Ba, 13/07/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS vừa mở rộng kỷ lục của họ khi Butter đứng đầu BXH Billboard Hot 100 ở tuần thứ bảy liên tiếp.
Nữ chính trong ‘Permission to Dance’ của BTS là ai?

Nữ chính trong ‘Permission to Dance’ của BTS là ai?

Hãy cùng tìm hiểu thêm về Leah Kim Thompson.
 
Gần đây, nhóm nhạc toàn cầu BTS lại phát hành thêm một ca khúc tiếng Anh thú vị nữa, Permission To Dance. Trong khi ARMY toàn thế giới đang ngây ngất với ca khúc mới, cũng có người cảm thấy thất vọng và mong mọi việc thay đổi.
Chú thích ảnh
Nhà phê bình âm nhạc Jung Min đã chia sẻ những suy nghĩ trung thực lên Twitter, gây ra nhiều tranh luận trên cộng đồng mạng.
Jung Min viết: “Ca từ và giai điệu tươi sáng cùng những cái tên quen thuộc với khán giả nói tiếng Anh và công chúng Mỹ - nó tương tự như những bài trước. Mặc dù thật mệt mỏi khi nghe ba ca khúc theo công-thức-hit trong một năm, ca khúc này có vẻ khá nhất trong cả ba. Nghe lọt tai và giai điệu khá quyến rũ”.
Chú thích ảnh
“Tôi muốn nghĩ đây như những phát hành đặc biệt. Tôi muốn nghĩ những sản phẩm gần đây khác với trước đó là để dành cho tình trạng đặc biệt thời Covid-19. Trong sản phẩm tiếp theo, tôi muốn thấy lại sự mạnh mẽ và táo bạo mà họ từng thể hiện trước đó. Họ đã thành công đủ khi hạ cánh trên các BXH Billboard”.
Có nhiều ý kiến trái chiều quanh nhận định của Jung Min:
- Tôi không đồng ý. Tôi nghĩ nhiều khán giả nói tiếng Anh đã vào fandom nhờ ba bài hát tiếng Anh và giờ họ nghe cả các bài tiếng Hàn. Thậm chí có meme về chuyện này.
- Tôi không phải fan BTS nhưng tôi đã được chữa lành rất nhiều nhờ Dynamite, Butter Permission to Dance. Tôi nghĩ nó là những ca khúc hoàn hảo.
- Tôi đồng cảm với suy nghĩ của nhà phê bình. Trước đấy tôi rất thích nghe BTS nhưng giờ chỉ nghe cho biết rồi thôi. Không còn cảm giác say mê. Cảm giác họ đã thay đổi tới gốc rễ trong năm nay.
- BTS đã phát hành một album tiếng Hàn gần đây nên tôi không hiểu sao lại có ý kiến như vậy.
- Tôi nghĩ 100% mọi người sẽ chỉ trích nếu BTS phát hành những ca khúc như ON hay Black Swan vào thời điểm hiện tại.
Mọi người nghĩ sao về điều này?
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay