BTS bất ngờ tung teaser bí ẩn mang tên Coming Soon!

Thứ Năm, 10/01/2019 20:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment lại khiến không chỉ ARMY mà cả cộng đồng fan K-pop nói chung phải "đứng ngồi không yên" vì nỡ "quăng thính độc" nhá hàng teaser bí ẩn mang tên "Coming Soon" của BTS... ngay nửa đêm.
Đây là lịch làm việc của BTS trong tháng 1-2

Đây là lịch làm việc của BTS trong tháng 1-2

BTS khởi đầu năm 2019 với các tập mới của chương trình Run BTS!, giành chiến thắng lớn tại lễ trao giải Golden Disc (Đĩa Vàng) lần thứ 33. Từ các chương trình hòa nhạc tới xuất hiện trên truyền hình, đây là lịch làm việc của BTS trong thời gian còn lại của tháng 1 và tháng 2 (lịch này có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào):
Như thường lệ, vào 12 giờ đêm qua, công ty chủ quản của BTS đã đột ngột đăng một bài tweet với tấm hình gồm hai sắc đen trắng bí ẩn "You & Me" cùng dòng chữ vô cùng khó hiểu: “What do you do? What do you see?”.
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái đột ngột lúc nửa đêm!
Chưa hết, bài đăng này còn kèm theo một đường link dẫn tới website "coming soon", khi truy cập vào đây, ARMY sẽ thấy 3 vòng tròn nhỏ tượng trưng cho ba đơn vị thời gian: giờ, phút và giây, cùng 3 vòng tròn lớn lần lượt mang tên: You & Me.
Chú thích ảnh
Những hình ảnh chưa được giải mã trong teaser đêm qua
Và rồi khi ta nhấp chuột vào biểu tượng & ở giữa, hai vòng tròn You và Me sẽ lập tức hòa quyện vào nhau để lộ ra một sơ đồ tuyệt đẹp với thông điệp “You and I, different but together”.
Chú thích ảnh
"Tôi và bạn, khác biệt nhưng luôn cùng bên nhau"!
Bức hình này có lẽ vừa gợi đến cảnh mặt trăng và mặt trời cùng tạo nên Nhật thực, vừa gợi đến mối quan hệ giữa ARMY và BTS luôn sát cánh bên nhau!
Chú thích ảnh
Những chàng trai không bao giờ khiến AMRY thất vọng
Với sự đầu tư về mặt ý tưởng và hình ảnh công phu như thế này, có lẽ fan sẽ lại "phải" thêm một lần "quên ăn quên ngủ" vì BTS.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi