BTS bất ngờ phát hành truyện tranh mạng ‘Save Me’

Thứ Năm, 17/01/2019 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phối hợp với Naver Webtoon, BTS vừa phát hành loạt truyện tranh mạng (webtoon) kể về Vũ trụ BTS.
10+ trò đùa chỉ nội bộ fan BTS mới hiểu

10+ trò đùa chỉ nội bộ fan BTS mới hiểu

BTS chưa bao giờ thất bại trong việc trở thành nguồn cảm hứng cho những meme kinh điển trong suốt nhiều năm qua, và một phần trong số đó đã trở thành những câu chuyện tiếu lâm mà chỉ A.R.M.Y thực thụ mới hiểu được!
Webtoon Save Me sẽ đi sâu vào Vũ trụ BTS, đề tài đã được minh họa trong các video nhạc The Most Beautiful Moment in Life.
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong webtoon Save Me
Big Hit Entertainment cung cấp các cốt truyện và LICO chuyển thể, kết hợp những cốt truyện đó thành webtoon.
Loạt truyện tranh này mô tả một nhóm bạn thân sinh sống ở nhiều nơi trên thế giới tái hợp nhau sau 2 năm khi một trong các nhân vật chính, Kim Seok Ijn trở về từ Mỹ và xúc tiến hành trình đi tìm các bạn mình.
Trong loạt truyện này, độc giả sẽ thấy số phận của các chàng trai “gắn lấy nhau, cùng nhau trải qua những thời điểm tốt đẹp nhưng cũng gạp nhiều khó khăn khi họ đi theo những con đường riêng và phải chịu hậu quả nặng nề” – theo mô tả của Line Webtoon.
Chú thích ảnh
Save Me mang lại nhiều cảm xúc cho độc giả trong quá trình mô tả tình bạn giữa các nhân vật khi trải quả những thăng trầm, qua đó độc trả như được “trao cơ hội đặc biệt để quay ngược thời gian và giúp bạn bè sửa chữa những sai lầm khiến họ thất bại trên con đường đã chọn”.
Chỉ sau vài giờ phát hành hôm 17/1, Save Me đã đạt mức 9,9 trên Line Webtoon và phản ứng của người hâm mộ phần lớn là tích cực.
“Tôi đã nổi da gà khi đọc truyện. Ôi Chúa ơi” – một độc giả viết.

Chú thích ảnh
Các câu chuyện về mỗi nhân vật sẽ được tiết lộ trong 16 tập. Phần mở đầu và 2 tập đầu tiên của Save Me đã được phát hành và từng tập sẽ được cập nhật hàng tuần cho đến tháng 4.
Loạt truyện này sẽ có mặt ở 7 nước, trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc Đại lục, Thái Lan và Indonesia.2 năm sau, một trong những nhân vật đó là Seok Jin từ Mỹ trở về và bắt đầu tìm kiếm những người bạn cũ.
Việt Lâm
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7